Bé gái bị Sarcoma chân phải – cần lắm những tấm lòng

Bé gái bị Sarcoma chân phải – cần lắm những tấm lòng

- in Lòng Hảo Tâm
311
0

MỘT HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CẦN GIÚP ĐỠ

Em Nguyễn Thị Mỹ Huệ – 14 tuổi – Quê Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định, bị Sarcoma chân phải, hiện tại đã di căn và bệnh viện ở đây không thể làm gì được nữa.

Ảnh minh họa

Các Bác Sĩ Khoa ung bướu, bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định đã khuyên người nhà, nếu còn chút hy vọng hãy chuyển gấp em vào bệnh viện Ung Bướu TPHCM để điều trị với các thiết bị hỗ trợ chữa trị tốt hơn nhưng hoàn cảnh gia đình hiện quá khó khăn (bố làm thợ mộc, mẹ làm nông), đang chờ bảo hiểm nghèo, đến tiền xe vận chuyển em đi cũng không có vì phải chữa trị cho em từ 7 tuổi đến nay, giờ gia đình không còn khả năng nữa.

Còn nước còn tát, gia đình mong nhận được sự ủng hộ gấp của các MTQ giúp chi phí trước mắt là mang con vào TP.HCM để cháu được tiếp tục điều trị và được giảm bớt những đau đớn cháu đang chịu bây giờ.

Mong mọi người ủng hộ và giúp đỡ e qua số tài khoản cậu của cháu :
– Lê Đình Nam
– Stk: 6320205697807
– Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Tây Sài Gòn.

Mọi người có nhu cầu thăm cháu vui lòng liên hệ qua số điện thoại :01653986888 số bố cháu để có thể tới thăm. Xin cảm ơn tấm lòng hảo tâm của mọi người !

Xem Thêm >> Xin cứu giúp sinh viên nghèo gặp nạn ở Phù Cát

Đó là sinh viên Ngô Công Tuấn (sinh 1996, thôn Đại Khoan, xã Cát Lâm, huyện Phù Cát), đang học năm cuối tại trường Đại học Nha Trang. Ba năm liên tiếp em đều nhận học bổng của trường, được thầy cô và bạn bè khen là sinh viên nhiệt huyết và học giỏi.

Ngô Công Tuấn đang điều trị tại Bệnh Viện Chợ Rẫy TP HCM

Ngày 16.4, Tuấn bị tai nạn giao thông tại vòng xoay đường Tôn Thất Tùng – đường 2.4 bất tỉnh, người gây tai nạn đã bỏ chạy, em được người dân đi đường đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu. Bác sĩ chẩn đoán Tuấn bị chấn thương vùng mặt kèm xuất huyết não, đang trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 17.4, Tuấn được chuyển vào Bệnh Viện Chợ Rẫy TP HCM để phẫu thuật chữa trị. Chi phí phẫu thuật và hậu phẫu đến nay đã hơn 100 triệu đồng, đây là số tiền quá lớn đối với gia đình của em.

Gia đình xin Bác sĩ chuyển Tuấn về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để tiếp tục chữa trị nhưng bác sĩ chưa đồng ý vì sức khỏe em rất yếu và liên tục lên cơn co giật.

Bố mẹ Tuấn đều làm nông, gia đình rất khó khăn, mong mọi người có lòng hảo tâm giúp đỡ em Tuấn cùng gia đình vượt qua hoạn nạn này.

Mọi sự giúp đỡ sinh viên Tuấn xin liên hệ bố em (ĐT: 0165 438 4376) hoặc Báo Bình Định, số 84 Phạm Hùng, TP Quy Nhơn, ĐT 056.3813573.

Anh Túc/ Báo Bình Định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

2 cha con bị đề nghị truy tố về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền

Ngày 23.11, Cơ quan An ninh điều tra