Ghen tuông vô cớ ra tay giết chết con gái chính mình

Ghen tuông vô cớ ra tay giết chết con gái chính mình

- in An Ninh Trật Tự
293
0

Cuối tháng 7, phiên tòa xét xử bị cáo Đoàn Văn Út (SN 1982, trú làng Canh Thành, xã Canh Hòa, huyện Vân Canh) diễn ra chóng vánh bởi chứng cứ đã quá rõ ràng, bị cáo cũng thừa nhận toàn bộ tội lỗi của mình đã trót gây ra. Trong suốt phiên tòa, bị cáo chỉ cúi gằm mặt, không dám nhìn lên. Chỉ vì sự nghi ngờ âm ỉ không giải tỏa được đã dẫn đến kết cục đau lòng, khiến một thanh niên mang tội giết người và nạn nhân lại là chính đứa con gái bé bỏng, vô tội của mình. Đoàn Văn Út đã phải nhận lãnh bản án 12 năm tù.

Ảnh minh họa

Chuyện là, Đoàn Văn Út và chị Đoàn Thị Vương (SN 1981, trú cùng làng Canh Thành) sống chung với nhau như vợ chồng từ năm 2015 và có với nhau 2 đứa con gái là Đoàn Thị Thơ (SN 2015) và Đoàn Thị Mơ (SN 2017). Sau những ngày tháng mặn nồng, Út bỗng sinh nghi ngờ chị Vương ăn ở “hai lòng” và cháu Mơ không phải là con ruột của mình.

Từ đó, Út thường xuyên chè chén quá đà, lười nhác lao động và trong lòng luôn hậm hực, khiến không khí trong gia đình căng thẳng. Tối 17.11.2017, Út và vợ lại kình cãi. Chị Vương trách cứ Út biếng nhác, không chịu làm việc. Út liền nói thẳng nỗi ngờ vực bé Mơ là con người khác và hù dọa rằng “bóp cổ cho nó chết, thả 2 con dê cúng…”

Sáng hôm sau, trong lúc ăn sáng tại nhà, hai vợ chồng lại tiếp tục kình cãi nhau, sau đó, chị Vương ẵm cháu Thơ sang chơi nhà hàng xóm để cháu Mơ ở nhà với cha. Một lát sau, cháu Mơ quấy khóc. Tức giận vì chị Vương nói mình ăn bám, lại sẵn nghi ngờ cháu Mơ không phải con của mình, Út đã dùng chân đạp mạnh vào vùng bụng và ngực con gái đang nằm trên chiếu. Cháu bé đau quá khóc thét lên thì Út ẵm lên đánh một cái vào cằm bên trái rồi đặt xuống chiếu. Thấy cháu Mơ không khóc nữa, người tím tái, Út dùng lửa hơ và thổi ngạt, song cháu đã không thể qua khỏi.

Theo giám định của cơ quan chức năng, cháu Mơ tử vong vì chấn thương bụng kín, gây vỡ động mạch treo sốc mất máu.

MINH NGỌC/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp tài sản tại chợ Bình Dương

Ngày 6.12, CA thị trấn Bình Dương (huyện