Giá của hành vi côn đồ

Giá của hành vi côn đồ

- in An Ninh Trật Tự
353
0

Ngày 19.10, TAND huyện Vân Canh mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm và tuyên phạt mức án 3 năm tù giam đối với bị cáo Nguyễn Phi Hùng (SN 2000), 2 năm tù giam đối với bị cáo Lê Văn Thảo (SN 2005) và 12 tháng tù giam đối với bị cáo Nguyễn Văn Em (SN 2003, cùng ở huyện Vân Canh) cùng phạm tội đe dọa giết người, quy định tại điểm a, Khoản 2, Điều 133 Bộ luật hình sự.

Các bị cáo tại phiên tòa

Theo cáo trạng, xuất phát từ mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân giữa mình và vợ cũ là P.T.T.P. (huyện Vân Canh), khi chị P. dọn về nhà cha mẹ ruột ở thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh sinh sống, Hùng đã nhiều lần có hành vi đe dọa sẽ giết cả gia đình của chị P.

Do đó, ngày 18.6, với mục đích giết cả nhà chị P., Hùng nhờ Thảo, Em ném bom xăng vào nhà bố mẹ chị P. khiến mọi người trong gia đình chị P. hoảng sợ. Hành vi của các bị cáo đã đe dọa, xâm phạm đến sức khỏe, tính mạng của người khác, gây mất ANTT và gây tâm lý hoang mang cho người dân tại địa phương.

Được biết, vụ án này được 3 ngành của huyện Vân Canh gồm CA, Tòa án và Viện KSND huyện chọn làm vụ án xét xử trọng điểm để đảm bảo công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

K.ANH/ BÁO BÌNH ĐỊNH

Nguồn: https://baobinhdinh.vn/viewer.aspx?macm=15&macmp=17&mabb=248961&fbclid=IwAR3kN6-FnKUavtfdU6dkXdmtM6YGgp6WQ8eKijeasFbN76VOjWtnJQZTZW8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bất chấp cảnh báo, nam thanh niên vẫn “yêu” bé gái đến có thai

(NLĐO) – Dù các cơ quan chức năng