Giải mã 5 cây cầu sống ảo hết nấc ở Quy Nhơn không phải ai cũng biết

Giải mã 5 cây cầu sống ảo hết nấc ở Quy Nhơn không phải ai cũng biết

- in Du Lịch
2175
0

Trong thành phố to to có những cây cầu nhỏ nhỏ với tác dụng chính là giúp mọi người băng qua vài con suối, vượt qua vài nhánh sông một cách dễ dàng hơn. Nhưng dưới góc nhìn là một “sống ảo gia” chuyên nghiệp, Foody nhận thấy những cây cầu này mang trong mình đầy tiềm năng với vô số góc sống ảo để phục vụ cho các đam mê cái đẹp! Hãy cùng theo chân Foody, lục tung cho bằng hết những cây cầu, chụp cho bằng hết các góc ảo tung chảo này nhá!

1. Cây cầu đâm ra biển – Kỳ Co

Cây cầu đâm thẳng ra biển ở Kỳ Co đã một thời vang danh lừng lẫy từ nam ra bắc luôn đó nha! Chỉ là cây cầu để thuyền và cano cập bến khi chở khách ra Kỳ Co thôi, nhưng nổi lên như một nốt nhạc giữa mặt biển xanh và chan hòa dưới ánh nắng vàng, cây cầu trở thành một góc chụp ảo diệu và cực kỳ thần thánh khi lên hình!

Ảnh hongtrannnn

Từ góc đâm thẳng ra biển…

Ảnh kenny_ye_14

Hay lấy background là núi thì vẫn đẹp như thường

Ảnh gianggiangle

Góc nghiêng…

 Ảnh spbbsck
Trên cầu…
Ảnh tran_sinh
Ảnh namjuni
Thậm chí dưới gầm cầu, đều cho ra những tấm ảnh lung linh như ánh ban mai
Ảnh rkai07

2. Cây cầu sách vách núi – Hòn Khô

Hòn Khô dạo này nổi lên như một hiện tượng du lịch mới ở Quy Nhơn với con đường xuyên biển. Tuy nhiên, đến với Hòn Khô thì không chỉ có con đường xuyên biển không đâu mà còn có một câu cầu sát vách núi nhưng ở trên mặt biển ảo diệu trên từng milimet luôn vậy đó!
Ảnh dulichquynhon
Ảnh snackbimbim
Ảnh thuntm1505
Ảnh phuong_vo88
3. Cầu Thị Nại – Cây cầu xuyên biển dài nhất Việt Nam 
Nhắc đến cầu Thị nại tức là nhắc đến niềm tự hào vô cùng lớn của Quy Nhơn bởi đây là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, nơi có khung cảnh thiên nhiên rất đẹp và tráng lệ. Mỗi sáng bình minh hay những tối trời sao lung linh cây cầu đều mang một vẻ đẹp riêng vô cùng kỳ diệu và huyền ảo trên mặt nước.
Ảnh anhphannn
Ảnh torucnohi
Ảnh mariaxnguyen_
Ảnh tuan.store

4. Cầu Cảng – Cù Lao Xanh

Ở Cù Lao Xanh mọi vật cảnh đều đẹp lung linh trên từng centimet, Cù Lao Xanh có bãi đá bị bỏ quên, có cây cầu đâm thẳng ra biển view đẹp mướt mờ. Đến đây bạn sẽ có cả ngàn bức ảnh với hàng ngàn view đẹp. Tin tôi đi, bạn sẽ không phải hổi hận đâu!
Ảnh piit96
Ảnh trantienanhthy
Ảnh bebe.2997

5. Cây cầu trên những tảng đá – Hầm Hô

Cây cầu be bé xinh xinh ở Hầm Hô chỉ là để nối những tảng đá to lại với nhau để có thể du khách có thể băng qua con suối một cách dễ dàng hơn. Và cũng là địa bàn để những nhà sống ảo tài ba thể hiện khả năng diễn suất và chụp hình của mình.
Ảnh dulichquynhon
Ảnh thanhmai.vo
Ảnh yhuong
Nguồn Foody

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Làm rõ trách nhiệm trong vụ sập tường làm 11 người thương vong ở Bình Định

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an