Giúp anh Vinh bị bỏng nặng do cháy nhà

Giúp anh Vinh bị bỏng nặng do cháy nhà

- in Xã Hội
4058
0

Lúc 15 giờ ngày 8.2, căn nhà cấp 4 lợp tôn của anh Nguyễn Văn Vinh (49 tuổi), ở thôn An Quang, xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, bốc cháy. Phát hiện ngọn lửa bùng to phủ lên đồ đạc trong nhà, anh Vinh hô hoán vợ con chạy thoát.

Khi vợ chồng anh cùng một đứa con đã an toàn bên ngoài thì từ trong nhà vang ra tiếng kêu hốt hoảng của cháu Nguyễn Trúc Vy (5 tuổi, con thứ hai của vợ chồng anh Vinh).

Anh Vinh bất chấp nguy hiểm lao vào nhà cứu con nhưng ngọn lửa hung dữ đã làm anh gục ngã khi vừa chạy vào. Tiếng kêu của cháu Vy cũng lịm dần…Vụ hỏa hoạn do chập điện đã cướp mất của anh Nguyễn Văn Vinh đứa con gái bé bỏng và làm anh bị bỏng nặng.

Hiện anh đang được cấp cứu, điều trị tại BVĐK tỉnh trong tình trạng tính mạng bị đe dọa nghiêm trọng. Toàn bộ tài sản, tiền bạc, vật dụng của cả nhà cũng đã biến thành tro than.

Anh Nguyễn Văn Vinh

Ông Đinh Thành Tiến, Chủ tịch UBND xã Cát Khánh, cho biết: Sau vụ hỏa hoạn, bà con láng giềng đã chung tay giúp gia đình anh Vinh che trại để lo đám tang cháu Vy. Chính quyền địa phương cũng đến nơi thăm viếng và hỗ trợ một phần chi phí.

Mặc dù được mọi người quan tâm, bà con họ hàng giúp đỡ nhưng hiện tại chi phí điều trị cho anh rất lớn, gia đình đang lâm vào cảnh rất khó khăn và bế tắc.

Rất mong mọi người thương cảm, chung tay giúp anh Nguyễn Văn Vinh vượt qua cơn bĩ cực này.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ anh Nguyễn Văn Vinh, đang điều trị tại BVĐK tỉnh, hoặc gởi về tài khoản Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định: 58010000862873, Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Bình Định (vui lòng ghi tên người gửi và người được giúp đỡ). Báo Bình Định xin cảm ơn.

Mai Linh Giang/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tai nạn tại giao lộ, người đi xe máy tử vong

Khoảng 7 giờ 30 ngày 3.12, tại giao