Giúp cựu sinh viên mồ côi có tiền mổ tim

Giúp cựu sinh viên mồ côi có tiền mổ tim

- in Xã Hội
1212
0

Chị Ngô Hồng Nhung (26 tuổi, ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, cựu sinh viên khoa Văn, Trường ĐH Quy Nhơn) bị bệnh hẹp van tim nặng, trong khi hoàn cảnh gia đình khá ngặt nghèo.

Chị Ngô Hồng Nhung

Mẹ mất sớm, cha lập gia đình khác, chị Nhung và 2 em gái phải tự bươn chải. Chị Nhung cần được phẫu thuật gấp, nếu không sẽ nguy hiểm tính mạng; trước mắt phải điều trị phổi vì đã bị biến chứng. Bệnh tình rất nguy cấp nhưng chi phí mổ hiện nay vượt quá khả năng của chị. Hiện chị Nhung nằm viện một mình, thỉnh thoảng chỉ có bạn bè đến thăm, động viên.

Cha bệnh nặng, con nhỏ

Anh Anh Quang (37 tuổi, ở thôn Quảng Tín, xã Phước Lộc, Tuy Phước) vốn là thợ hồ, bị tai nạn lao động và bị liệt. Sau khi được hỗ trợ xe lắc, anh Quang hàng ngày đi bán vé số, nhưng được một thời gian thì phần mông bị lở loét nặng nên phải nghỉ nằm nhà.

Anh Quang

Vợ anh Quang là chị Lê Thị Thu Thủy (34 tuổi) phải nghỉ làm (công nhân sơ chế hạt điều, gạch tuy nen) để chăm chồng và hai con (24 tháng tuổi và nhỏ 10 tháng tuổi). Gia đình anh Quang thuộc diện hộ nghèo, cuộc sống vô cùng khó khăn.

NGUYỄN HƯƠNG GIANG/ BÁO BÌNH ĐỊNH

Trường hợp của chị Nhung và anh Quang đang rất cần sự quan tâm, hỗ trợ của mọi người gần, xa. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Tòa soạn báo Bình Định, 84 Phạm Hùng, TP Quy Nhơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 5 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Chủ nhà Bình Định chật vật giành 3 điểm

Chiều 30.6, trên sân vận động Quy Nhơn