GrabBike tuyển dụng số lượng lớn tài xế tại Quy Nhơn

GrabBike tuyển dụng số lượng lớn tài xế tại Quy Nhơn

- in Việc Làm
1583
1

GrabTaxi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ gọi xe taxi qua điện thoại đầu tiên ở Việt Nam và giờ thì họ lại bắt đầu đưa ra một dịch vụ mới với tên gọi GrabBike: cho phép gọi xe ôm theo cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn. GrabBike sẽ được dùng chung ứng dụng với GrabTaxi, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, đăng ký tài khoản GrabTaxi là đã có thể sử dụng được nó.

Vậy ưu điểm của GrabBike là gì so với các giải pháp xe ôm truyền thống?

Với người đặt:

Biết trước chi phí phải trả, không phải kỳ kèo trả giá hay bị lừa. Theo dõi được tài xế đã đi tới đâu. Hẹn giờ tài xế, không sợ thiếu xe vào giờ cao điểm hoặc khuya. Biết được tài xế là ai, không sợ thái độ phục vụ tệ. GrabBike sẽ loại bỏ tài xế nếu bị khách hàng đánh giá xấu sau một số lần nhất định (có liên hệ khách hàng đề phòng đánh dấu sai). Tài xế phải đăng ký với GrabBike và được huấn luyện trước khi tham gia hệ thống. Không sợ bị lừa, ứng dụng sẽ hiển thị số tiền ước tính ngay khi chọn điểm đến.

Với tài xế:

Không cần chạy đi chạy lại đón khách, tốn tiền xăng vô ích. Khách hàng phải xác minh số điện thoại khi sử dụng. Biết được khách hàng là ai, ít có nguy cơ bị lừa hay cướp xe. Khách hàng sẽ bị GrabBike loại bỏ nếu cố tình gọi xe sai, đặt xe cho vui sau một số lần nhất định. Vậy mục đích của GrabTaxi khi họ muốn tạo ra GrabBike là gì? Việt Nam là thị trường đầu tiên xuất hiện GrabBike và theo công ty này, GrabBike sẽ thúc đẩy sharing economy, nền kinh tế sẻ chia mà chúng ta đã biết trước đó thông qua AirBnb hay Uber. Với GrabBike thì ai cũng có thể đăng ký làm tài xế, chúng ta có quyền lựa chọn chở ai hoặc chỉ chở một người nào đó nếu họ đi chung quãng đường với chúng ta. Mình rất thích điều này và có lẽ sẽ đăng ký thử làm tài xế cho biết.

GrabBike đã về tới thành phố Quy Nhơn

HÃY ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ CHỞ THÀNH NHỮNG TÀI XẾ ĐẦU TIÊN NÀO
– Làm part time : 4-5.000.000vnđ/tháng
– Làm cố định : 8-10.000.000vnđ/tháng
Lương nhận tiền mặt ngay trong ngày ( 300k- 500k/1 ngày)

ĐỐI TƯỢNG: Bạn là sinh viên muốn dùng thời gian rảnh của mình kiếm thêm thu nhập hay đơn giản bạn là người lao động đang loay hoay tìm kiếm việc làm?

ĐƠN GIẢN BẠN CHỈ CẦN:
1 chiếc xe máy và 1 chiếc Smart phone thế là đủ. Đăng kí ngay tại : http://bit.ly/grabbikequynhon1

THAM GIA đội quân GrabBike bạn sẽ được: Tham gia bảo hiểm tai nạn Liberty; Được hỗ trợ 50% giá đồng phục bao gồm 2 mũ bảo hiểm, đồng phục : 1 áo thun , 1 áo khoác và 1 áo mưa bộ.

Điều kiện:Chứng minh thư; Bằng lái xe; Đăng kí xe (cà vẹt xe); Bảo hiểm xe; Sơ yếu lý lịch ( đối với người đi làm ); Thẻ sinh viên ( đối với sinh viên ); Nam/ nữ độ tuổi từ 18 – 60.

Ai muốn làm kiếm thêm thu nhập thì để lại thông tin liên hệ trực tiếp theo SĐT và email sau:
Liên hệ M.Thạch: 0935559858; Gmail : trungthach.qtkd34@gmail.com

Tổng hợp bởi Tin Bình Định

1 Comment

  1. Pingback: GrabBike Quy Nhơn tuyển dụng số lượng lớn tài xế – Tôi Yêu Bình Định – Cẩm Nang tin tức Bình Định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bình Định: Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao đột quỵ rồi tử vong khi đang phát biểu

Trong lúc phát biểu ở buổi lễ tuyên