Hai băng nhóm đánh nhau đốt xe ô tô INNOVA ở Tuy Phước

Hai băng nhóm đánh nhau đốt xe ô tô INNOVA ở Tuy Phước

- in An Ninh Trật Tự
1262
0

Khoảng 21 giờ ngày 3.9, hai băng nhóm đi trên 2 chiếc xe ô tô và nhiều xe máy mang theo hung khí (kiếm, dao, rựa, tuýt sắt) đã hỗn chiến tại km 2, tỉnh lộ 636B, thuộc thôn Tùng Giản, xã Phước Hòa (huyện Tuy Phước).

Xe ô tô Innova bị đốt cháy

Theo một số người dân địa phương cho biết: có khoảng 30 – 40 thanh niên mình xăm trổ đánh nhau kịch liệt và một trong 2 nhóm thanh niên đã sử dụng gốc tre chèn 2 bánh trước, không cho xe ô tô Innova chạy và đốt chiếc xe trên lúc 21 giờ 30 phút. Gần 1 giờ sau đó, xe cứu hỏa đến hiện trường nhưng xe Innova đã bị cháy hoàn toàn, phát nhiều tiếng nổ lớn, trong xe còn rất nhiều hung khí.

Theo Bác sĩ Dương Ngọc Thanh, thời điểm trên ông đang trực tại Phòng Khám Khu vực Phước Hòa, cách hiện trường chừng 300 m, thì có 2 nạn nhân được đưa vào cấp cứu, trong đó có 1 bệnh nhân bị bỏng khá nặng nên đã chuyển xuống bệnh viện Đa khoa tỉnh điều trị, bệnh nhân còn lại bị một số vết chém sau lưng nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng, đang bị Công an huyện tạm giữ.

Theo nguồn tin từ Công an xã Phước Hòa, xe Innova bị cháy biển số 77A-02530, do Nguyễn Huy (SN 1985, ngụ phường Nhơn Hòa, TX An Nhơn) điều khiển, còn đối tượng bị thương đang bị CA tạm giữ khai tên Phạm Tuấn Nam (SN 1993), nhưng không khai địa chỉ cụ thể ở địa phương nào.

Hiện CA đang lập chuyên án khẩn trương điều tra làm rõ.

XUÂN THỨC/ BÁO BÌNH ĐỊNH

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Mải mê chụp hình “tự sướng”, 2 nữ sinh lớp 9 bị tàu cán tử vong

Tại đường sắt Bắc –  Nam (Km 999+00