Hai công nhân tử vong dưới hầm hàng tại cảng Quy Nhơn

Hai công nhân tử vong dưới hầm hàng tại cảng Quy Nhơn

- in Xã Hội
6386
0

Thông tin từ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn cho biết, gần 1 giờ sáng 16.9, tại khu vực Cảng Quy Nhơn xảy ra một vụ tại nạn nghi do ngạt khí dưới hầm hàng khiến hai công nhân tử vong. Hai nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Ngữ (31 tuổi, quê Phú Yên) và Nguyễn Việt Hoàn (41 tuổi, quê Bạc Liêu), đều là công nhân trên tàu UNI FORTUNE, quốc tịch Panama, chở dăm gỗ.

Thi thể của hai nạn nhân được chuyển về nhà xác (BVĐK tỉnh) để lực lượng chức năng hoàn tất các thủ tục để điều tra rõ vụ việc

Một công nhân trực tiếp chứng kiến vụ việc kể lại: “Trước khi xảy ra sự việc, tôi đứng ở hầm hàng số 1 của tàu để ra tín hiệu cho ca trực làm việc thì nghe tiếng la vang ở hầm hàng số 2.

Sau đó có 1 công nhân khác cầm đèn pin chạy đến hầm hàng số 2 thì thấy có một công nhân đã nằm ngất trong hầm và một người khác đang xuống cầu thang để cứu người, nhưng vừa xuống tới nơi thì người này cũng bị ngất luôn. Thấy vậy, các công nhân khác không dám xuống nữa, liền báo cáo Trạm kiểm soát Biên phòng của Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Quy Nhơn ứng cứu”.

Tàu UNI FORTUNE, nơi có 2 nạn nhân chết ngạt

Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng Cảnh sát PCCC (CA tỉnh) và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn tới hiện trường triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ, đưa thi thể của hai nạn nhân lên bờ. Hiện nay, các lực lượng chức năng đang hoàn tất các thủ tục để điều tra rõ vụ việc.

HỒNG PHÚC/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Sao để kiểm lâm vi.ên mệt 1 mình xu.ống núi rồi ch.ết tro.ng rừng?

Xung quanh cái ch.ết của kiểm lâm viên