Hàng chục nghìn hũ kem trộn gắn mác mỹ phẩm “xịn” bị thu giữ

Hàng chục nghìn hũ kem trộn gắn mác mỹ phẩm “xịn” bị thu giữ

- in Xã Hội
701
0

Các mặt hàng kem trộn được cơ sở này sản xuất với số lượng lớn, gắn nhãn mác các sản phẩm của công ty khác đang chuẩn bị được tuồn ra ngoài tiêu thụ.

Hàng chục nghìn hũ kem trộn gắn mác mỹ phẩm “xịn” bị thu giữ
Hàng chục nghìn hũ kem có dấu hiệu giả mạo. Ảnh: Tổng cục QLTT

Ngày 25/10, Đội Quản lý thị trường số 1 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định đã phối hợp cùng Công an thị xã Hoài Nhơn, Bình Định tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất mỹ phẩm của Công ty TNHH Mỹ phẩm L-T tại khu phố Thiện Đức Đông, phường Hoài Hương (Hoài Nhơn, Bình Định).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này đang sản xuất số lượng lớn các hũ kem trộn. Tuy nhiên, những sản phẩm này có dấu hiệu giả mạo nhãn hàng hóa, bao bì hàng hóa khi được gắn nhãn mác sản phẩm của các công ty khác nhau.

Ước tính, gần 20.000 hộp mỹ phẩm các loại giá trị hàng hóa khoảng 1 tỷ đồng đã bị lực lượng chức năng tạm giữ để kiểm tra và xử lý tiếp.

Cục trưởng Cục QLTT Bình Định cho biết, hiện Đội QLTT số 1 vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cục QLTT Bình Định cũng đang tổ chức tiến hành rà soát, ngăn chặn, xử lý kịp thời các cơ sở có dấu hiệu vi phạm khác trên địa bàn tỉnh, tránh để các sản phẩm này bị tuồn ra ngoài thị trường.

theo Kim Quyên/
Nguồn: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/hang-chuc-nghin-hu-kem-tron-gan-mac-my-pham-xin-bi-thu-giu-309780.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

2 cha con bị đề nghị truy tố về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền

Ngày 23.11, Cơ quan An ninh điều tra