HLV Park Hang-seo chơi bóng với học sinh Bình Định

HLV Park Hang-seo chơi bóng với học sinh Bình Định

- in Thể Thao, Xã Hội
7874
0

Chiều 4.10, tại trường Tiểu học số 1 Nhơn Bình (TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra sự kiện “Gieo mơ ước”, đây là hoạt động do HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam – ông Park Hang Seo tổ chức


Trong sự kiện, 30 bạn nhỏ có năng khiếu bóng đá của Trường Tiểu học Số 1 Nhơn Bình đã trực tiếp tham gia buổi huấn luyện cùng HLV Park Hang Seo và các cộng sự.

Đồng thời, HLV Park Hang Seo sẽ trao tặng bóng cùng các dụng cụ chơi bóng cho nhà trường và địa phương để các em có cơ hội theo đuổi ước mơ, đam mê của mình.

 

HLV Park Hang Seo cho hay, ngay từ khi đến Việt Nam, ông đã nhận được sự yêu mến rất lớn của người hâm mộ. Ônng trân trọng tình cảm của tất cả mọi người và muốn góp một phần nhỏ phát triển bóng đá Việt Nam.

 
“Tôi làm chương trình “Gieo ước mơ” với hi vọng có thể tạo điều kiện cho các em nhỏ ở vùng khó khăn có cơ hội được chơi bóng”- HLV Park chia sẻ.
 
 Trong phần chính của chương trình, HLV Park Hang-seo và các trợ lý cũng tham gia với vai trò thủ môn, còn các em sẽ thi đấu với nhau.
 
 Chương trình đã mang đến nguồn cảm hứng và tình yêu với bóng đá cho rất nhiều bạn nhỏ. 
 
 Có rất đông học sinh và người dân địa phương có mặt để theo dõi chương trình. 

 

 Đặc biệt, HLV Park đã dành những phút cuối để ký tặng các học sinh tại trường.

 

Bên cạnh việc giao lưu với HLV Park Hang-seo, các bạn nhỏ đã có cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi, sáng tạo liên quan đến trái bóng tròn trong khuôn khổ chương trình.

NGUYỄN TRI/ BÁO LAO ĐỘNG

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 7 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Cơ hội lấy 3 điểm của Bình Định !

Chiều 13.7, CLB Bình Ðịnh sẽ tiếp đón