HLV Park Hang-seo gào thét trong đường hầm vì bị nhân viên an ninh giam giữ không rời

HLV Park Hang-seo gào thét trong đường hầm vì bị nhân viên an ninh giam giữ không rời

- in Thể Thao
1683
0

HLV Park Hang-seo tiếp tục để lại hình ảnh ấn tượng khi nhận chiếc thẻ đỏ của trọng tài trong trận chung kết.

Phút 77 trận đấu với U22 Indonesia, HLV Park Hang-seo bị trọng tài truất quyền chỉ đạo. Sau khi phản ứng thái quá với đội ngũ điều khiển trận đấu.

Ban đầu ông quay lưng bỏ đi. Nhưng sau đó không hiểu thầy Park nghĩ gì. Ông quay lại tiếp tục tranh luận với trọng tài, khiến CĐV Indo phẫn nộ.

Tuy nhiên, phía CĐV Indonesia vẫn tỏ ra cay cú với HLV Park. Khi chiến lược gia người Hàn lên khán đài, ông vẫn bị đe dọa.

Ống kính của phóng viên đã ghi lại được kẻ dẫn đầu nhóm CĐV có ý định tấn công ông Park là người đàn ông mặc áo sơ mi trắng chỉ trỏ. Anh ta chỉ tay về phía thầy Park và tỏ thái độ gay gắt. Buông lời lẽ không hay với nhà cầm quân người Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo vừa chỉ tay vừa quát

Ngay lúc đó, Phó chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn phải đứng ra can thiệp. Trước sự can thiệp của an ninh. Cổ động viên Indonesia vẫn không dừng lại. Họ liên tục gây hấn, sỉ nhục ban huấn luyện U22 Việt Nam đang ngồi trên khán đài. Đến khi HLV Park Hang-seo đi vào đường hầm. Mọi chuyện mới kết thúc.

Sau khi vào đường hầm không thể xem U22 Việt Nam thi đấu, thầy Park phản ứng rất giận giữ, cố gắng tìm cách trở lại khán đài để theo dõi trận chung kết nhưng bị một nhân viên an ninh cao lớn ngăn cản. Mặc dù vậy, nhân viên an ninh đã làm đúng luật nên thầy Park đành bất lực.

HLV Park Hang-seo bước sang trái, nhân viên an ninh cũng bước sang trái. Chiến lược gia người Hàn Quốc bước sang phải, anh security cũng bước sang phải. Cuối cùng, thầy Park đành phải ngậm ngùi trở lại phòng thay đồ.

Hình ảnh này một lần nữa lại chứng minh được sự tận hiến của HLV Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam. Cũng vào thời điểm tan trận, thầy Park cũng để lại hình ảnh rất đẹp khi đặt tay lên ngực trái, giơ lá quốc kỳ Việt Nam ăn mừng chiếc HC vàng SEA Games.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

25 y bác sĩ Bình Định lên đường ra tâm dịch Đà Nẵng

25 y bác sĩ Bình Định tình nguyện