HLV Park Hang-seo sắp tới Quy Nhơn với hoài bão đáng ngưỡng mộ

HLV Park Hang-seo sắp tới Quy Nhơn với hoài bão đáng ngưỡng mộ

- in Thể Thao
2111
0

Vào ngày 29/6 vừa rồi, HLV Park Hang-seo đã tới Yên Minh, Hà Giang để thực hiện chương trình từ thiện “Gieo mơ ước” và địa điểm thứ 2 sẽ là Quy Nhơn dự kiến vào khoản ngày 4/10/.

Trong năm 2018, HLV Park Hang-seo sẽ phối hợp cùng một doanh nghiệp Hàn Quốc để thực hiện 3 chuyến đi từ thiện. Chuyến đi đầu tiên đến Yên Minh, Hà Giang ngày 29/6 đã thành công tốt đẹp và chuyến đi thứ 2 được xác định sẽ tới Quy Nhơn vào tháng Mười tới. Còn chuyến đi cuối cùng đang tạm xác định sẽ là một địa điểm ở miền Nam.

Chia sẻ về quyết định đi hoạt động từ thiện của mình, HLV Park Hang-seo cho biết: “Sau thành công với U23 Việt Nam, tôi nhận được tình yêu và sự ủng hộ vượt mức từ NHM nơi đây. Vì thế, tôi đã lên kế hoạch từ thiện, để san sẻ tình yêu được mọi người gửi gắm. Tôi hy vọng các hoạt động từ thiện của mình có thể góp phần gây dựng văn hóa quyên góp của người Việt Nam.

Đề làm được điều đó, tôi sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện và cố gắng truyền bá mục đích của những hoạt động ấy”.

HLV Park Hang-seo chụp ảnh với trẻ em khó khăn tại Yên Minh, Hà Giang ngày 29/6.

Trong chuyến đi tới Yên Minh hồi 29/6, HLV Park Hang-seo và nhà tài trợ đã chọn hình thức từ thiện là cung cấp thiết bị và các hỗ trợ về bóng đá cho trẻ em nơi đây. Chia sẻ về điều này, thầy Park tiếp:

“Tôi chọn làm từ thiện bóng đá vì đấy là lĩnh vực tôi khá nhất. Tôi nghĩ rằng chương trình sẽ thành công, khi những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn, dù đam mê bóng đá hay không, cũng có thể chắp cánh giấc mơ của chúng thông qua chơi bóng để rèn luyện sức khỏe”.

Với sự nổi tiếng và rất tích cực của mình, HLV Park Hang-seo đang đóng vai trò ở nhiều lĩnh vực tại cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Tất nhiên, nền tảng cho điều đó vẫn là bóng đá và hiện NHM Việt Nam đang chờ HLV Park Hang-seo cùng ĐTQG chinh phục chức vô địch AFF Cup.

Theo Số hóa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

25 y bác sĩ Bình Định lên đường ra tâm dịch Đà Nẵng

25 y bác sĩ Bình Định tình nguyện