Hỗ trợ 46 triệu đồng cho các nạn nhân vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng tại Bình Định

Hỗ trợ 46 triệu đồng cho các nạn nhân vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng tại Bình Định

- in An Toàn Giao Thông
1405
0

Ngay sau vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng lúc 13 giờ 46 phút ngày 24/4 tại Km 1102+200 khu gian Diêu Trì – Tân Vinh, tuyến đường sắt Thống Nhất (thuộc xã Phước Thành, huyện Tuy Hòa, tỉnh Bình Định), lãnh đạo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) đã có mặt tại hiện trường để thăm hỏi gia đình các nạn nhân.

Vụ tai nạn do Đoàn tàu khách mang số hiệu TN1 đầu máy 967 kéo va chạm với xe ô tô 7 chỗ, BKS 78A – 036.52. Vụ tai nạn gây ùn tắc giao thông đường sắt và làm chậm tàu 54 phút.

Vụ tai nạn làm 4 người chết trong đó, có 2 người chết tại chỗ, 2 người chết tại bệnh viện và 2 nạn nhân bị thương. Các nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

VNR hiện đã chỉ đạo các đơn vị đường sắt trong khu vực và nhân viên công tác trên đoàn tàu TN1 phối hợp với các đơn vị chức năng của địa phương điều động nhân lực, phương tiện, thiết bị cứu hộ cứu nạn đến hiện trường để giải quyết khắc phục hậu quả vụ tai nạn; đồng thời cử lãnh đạo Chi nhánh Khai thác Đường sắt Phú Khánh đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình có nạn nhân bị chết 10 triệu đồng/người, nạn nhân bị thương 3 triệu đồng/người.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. VNR sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Tiến Hiếu/Báo Tin Tức

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook