Hồ Văn Cường dù đang ốm vẫn hát đầy cảm xúc

Hồ Văn Cường dù đang ốm vẫn hát đầy cảm xúc

- in Giải Trí, Uncategorized
1079
0

Ở đêm gala 2 với chủ đề ‘Gia đình – Thầy cô’, cậu bé hát dân ca vẫn chinh phục được giám khảo Idol Kids.

ho-van-cuong-du-dang-om-van-hat-cam-xuc

Ba giám khảo Isaac, Tóc Tiên và Văn Mai Hương rạng rỡ trên ghế nóng trong đêm thi tối 12/6 của ‘Thần tượng âm nhạc nhí’ mùa đầu tiên.

ho-van-cuong-du-dang-om-van-hat-cam-xuc-1

Hồ Văn Cường vẫn là gương mặt gây chú ý nhất trong chương trình. Ở chủ đề ‘Gia đình – Thầy cô’, cậu bé gặp khó khăn trong việc lựa chọn bài hát vì có rất ít ca khúc không thuộc sở trường dân ca của cậu bé. Tuy nhiên với liên khúc ‘Lòng mẹ – Bông hồng cài áo’ Hồ Văn Cường vẫn khiến giám khảo và khán giả phải thổn thức. Cả hai bài hát được Hồ Văn Cường xử lý theo cách của riêng mình. Văn Mai Hương cho biết, hôm nay cô không khóc mà nước mắt đã chảy vào trong, bởi mỗi câu hát của Hồ Văn Cường đều đi đến từng ngõ ngách của cảm xúc. Dù Hồ Văn Cường đang bị ốm nhưng khi biểu diễn, không ai nhận ra điều đó. Cậu bé vẫn hát hay như mọi lần.

Tóc Tiên kể rằng, trước đêm thi, Hồ Văn Cường có tâm sự, cậu bé bị khan tiếng nên sợ không lên được những nốt cao. Tuy nhiên, trên sân khấu, cậu bé đã làm tốt. Tóc Tiên thích cách Hồ Văn Cường đứng yên một chỗ, dồn sức vào giọng hát và thu hút mọi người vào mình. Cô còn đặt biệt danh mới cho cậu bé là ‘đại sứ cảm xúc’.

Theo: Ngôi Sao

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 5 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Chủ nhà Bình Định chật vật giành 3 điểm

Chiều 30.6, trên sân vận động Quy Nhơn