Hoa hậu Phạm Hương tặng quà xuân sớm cho người nghèo miền Trung

Hoa hậu Phạm Hương tặng quà xuân sớm cho người nghèo miền Trung

- in Xã Hội
1531
0
Chuyến thiện nguyên trao quà xuân tới bà con nghèo miền Trung của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Phạm Hương cũng là chuyến công tác xã hội cùng bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó Chủ tịch nước Việt Nam.

Hoa hau Pham Huong tang qua xuan som cho nguoi ngheo mien Trung - Anh 1

Hoa hau Pham Huong tang qua xuan som cho nguoi ngheo mien Trung - Anh 2

Sau khi công bố cuộc thi “Miss Universe Vietnam 2017”, Hoa hậu Phạm Hương đã có những chuyến công tác thiện nguyện cuối cùng trong hành trình nắm giữ chiếc vương miện Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. Khởi động cho hoạt động trước Tết nguyên đán, Phạm Hương đã đồng hành cùng Quỹ Vừ A Dính để mang đến món quà Xuân cho những đồng bào nghèo ở miền Trung.

Hoa hau Pham Huong tang qua xuan som cho nguoi ngheo mien Trung - Anh 3

Đặc biệt, chuyến đi từ thiện xuyên miền Trung dịp giáp Tết nguyên đán còn có sự hiện diện của bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó chủ tịch nước.

Hoa hau Pham Huong tang qua xuan som cho nguoi ngheo mien Trung - Anh 4

Trong ngày 2.1, đoàn đã đến 4 xã thuộc hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, tại đây đoàn đã trao 500 suất quà đầu năm mới để hỗ trợ phần nào đó những khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải gánh.

Trong suốt năm 2016, Phạm Hương liên tục đi khắp mọi nẻo đường Việt Nam để đến với những nơi thiếu thốn, đồng hành và chia sẻ.

Mỗi chuyến từ thiện, gần như bà con đều dành cho Phạm Hương nhiều tình cảm cùng những nụ cười và cái ôm đầy yêu thương, bởi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 luôn mang đến mỗi chuyến đi, mỗi chặng hành trình khắp mọi miền đất nước bằng tấm chân tình xuất phát từ trái tim.

Hoa hau Pham Huong tang qua xuan som cho nguoi ngheo mien Trung - Anh 5

“Nhìn thấy bà con miền Trung liên tiếp gặp thiên tai, bão lụt, Phạm Hương rất đau xót và hi vọng mọi đau thương, mất mát rồi sẽ qua đi để mọi người có một cái tết ấm áp sum vầy sắp tới”, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ.

Hoa hau Pham Huong tang qua xuan som cho nguoi ngheo mien Trung - Anh 6

Hôm nay, 3.1 đoàn tiếp tục sẽ có chuyến phát quà tại Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng và sau đó sẽ trở lại TP.HCM. Năm 2017 chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ sẽ được trao cho chủ nhân mới, nhưng Phạm Hương cho biết cô vẫn tiếp tục công tác thiện nguyện với tư cách cá nhân.

Nguồn: http://www.baomoi.com/hoa-hau-pham-huong-tang-qua-xuan-som-cho-nguoi-ngheo-mien-trung/c/21239023.epi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook