Khán giả "phát sốt" với võ sư Bình Định siêu dễ thương của "Bố ơi…!"

Khán giả "phát sốt" với võ sư Bình Định siêu dễ thương của "Bố ơi…!"

- in Con Người, Uncategorized, Văn Hóa
1816
0

Xuất hiện trong 2 tập gần đây của “Bố ơi mình đi đâu thế?”, thầy Hải – võ sư trẻ tuổi người Bình Định nhanh chóng dành được nhiều cảm tình của khán giả.
Trong tập 21 của Bố ơi mình đi đâu thế?, các cặp bố con tiếp tục có những trải nghiệm thú vị tại miền đất võ Bình Định. Sau thời gian làm quen và tập luyện những bài học cơ bản đầu tiên của môn võ cổ truyền, các bé được giao nhiệm vụ phụ giúp bác làm bếp chuẩn bị bữa tối cho mọi người.

1
3
Công việc đầu tiên mà Nhím, Híp, Bell và Châu Chấu phải làm trong thử thách lần này là đi lấy nguyên liệu nấu ăn được chỉ định sẵn. Vì có quá nhiều nguyên liệu cần lấy nên các cô bé, cậu bé gặp khó khăn trong việc nhớ tên chính xác của từng món. Trước tình huống này, bốn bé đã nảy ra ý tưởng bê cả bàn nguyên liệu về bếp. Cuối cùng, Nhím, Híp, Bell và Châu Chấu đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc và nhận được nhiều lời khen ngợi từ bác làm bếp.
4
6
Sau khi lấy nguyên liệu, các bé được giao công việc tiếp theo là ra ruộng hái rau muống. Tại đây, bốn bé đã nhanh chóng làm quen với những người bạn địa phương và hòa vào không khí vui vẻ cùng mọi người. Tuy nhiên, một sự cố nhỏ đã xảy ra khi Bell nhất định không chịu lội xuống ruộng rau vì sợ bùn. Cô bé bật khóc nức nở dù được bạn bè liên tục động viên. Lúc này, thầy Hải – võ sư phụ trách các bé đã đến bên an ủi và khích lệ Bell. Lời cổ vũ dịu dàng, tình cảm cùng sự dẫn dắt ân cần của thầy Hải đã giúp bé Bell có thêm can đảm để hoàn thành nhiệm vụ lần này.
7
Có thể nói, dù chỉ xuất hiện trong 2 tập gần đây của Bố ơi mình đi đâu thế?, song thầy Hải đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả không thua kém gì các cặp bố con. Võ sư người Bình Định có nét rắn rỏi, mạnh mẽ đúng “chất” nhà võ, song cũng có tính cách dễ thương, ấm áp của một chàng thanh niên trẻ tuổi. Dù luôn tỏ ra nghiêm khắc với Híp, Châu Chấu, Nhím và Chíp, song thầy Hải lại âm thầm giúp đỡ và dạy bốn em bé những bài học ý nghĩa qua các thử thách. Bên cạnh đó, khán giả cũng tỏ ra thích thú trước những biểu cảm siêu “kute” của võ sư trẻ tuổi mỗi lần phải đối mặt với những trò bắt bẻ, quậy phá của các cô bé, cậu bé.
11
Trở lại với thử thách của bốn bé, khi giúp mọi người dọn bát cho bữa tối, Châu Chấu và Nhím đã không cẩn thận làm vỡ bát. Vì lỗi sai này, hai bé bị phạt phải đứng im và đội bát nước trên đầu. Lúc này, Bell và Híp đã khiến nhiều người xúc động bởi sự quan tâm mà hai bé dành cho các bạn. Lo lắng Nhím và Châu Chấu  mệt vì phải đứng phạt lâu, Bell và Híp đã thay nhau giúp hai bạn chịu phạt.
12
13
14
Tình cảm ấm áp giữa các bé cũng khiến thầy Hải cảm động và quyết định không tiếp tục phạt Nhím và Châu Chấu. Thầy Hải chia sẻ qua hình phạt lần này, thầy hi vọng bốn bé sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn cùng nhau như đã thể hiện trong ngày hôm nay.
15
16
Sau bữa cơm tối vui vẻ bên mọi người, các bé giúp nhau tắm rửa và thay quần áo sạch sẽ. Một ngày dài tự lập đã khiến Nhím, Châu Chấu, Bell và Híp mong mỏi giây phút được gặp bố hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, chương trình lại đưa ra thử thách các bé phải ngủ một mình mà không có bố ở bên. Màn đêm đã buông xuống, trong khi các bố vẫn “bặt vô âm tín”, bốn bé đều tỏ ra vô cùng buồn bã. Nhím là cô bé phản ứng “mãnh mẹ” nhất khi không ngừng khóc hỏi:  “Sao ba không thương con? Nếu ba thương con thì ba phải về chứ?”.
17
18
Tuy vậy, thử thách vẫn phải hoàn thành, dù nhớ bố song bốn bé vẫn phải ngủ một mình. Chờ cho các bé ngủ say, ba ông bố Hồng Đăng, Thành Được và Hải Anh đã rủ nhau lặng lẽ đến thăm các con. Tuy nhiên, riêng Anh Khoa là nhận nhiệm vụ ở lại canh lò gốm. Chia sẻ lý do không đi cùng các ông bố còn lại, Anh Khoa cho hay nếu thực sự có được đặc quyền thăm con, anh cũng sẽ không đi bởi anh muốn Châu Chấu học cách làm quen với cuộc sống tự lập.
21
20
Trong tập tiếp theo của chương trình, các bố sẽ phải dậy sớm để ra chợ bán cháo như lời người chủ nhà đã dặn dò. Liệu bốn ông bố sẽ thành công với nhiệm vụ lần này? Câu trả lời sẽ có trong tập 22 của Bố ơi mình đi đâu thế? phát sóng trưa thứ 7 ngày 1/8 trên kênh VTV3.
Nguồn: Afamily

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tai nạn tại giao lộ, người đi xe máy tử vong

Khoảng 7 giờ 30 ngày 3.12, tại giao