Khen thưởng nhân viên bảo vệ trả lại tài sản

Khen thưởng nhân viên bảo vệ trả lại tài sản

- in Xã Hội
596
0

Ngày 19.3, CA thị trấn Phù Mỹ (huyện Phù Mỹ) phối hợp với Ban giám đốc Nhà máy may Phù Mỹ tổ chức trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ cho ông Nguyễn Minh Lộc (SN 1967, trú khu phố Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ) – nhân viên bảo vệ Nhà máy may Phù Mỹ đã trả lại số tài sản nhặt được cho anh MikKel Bay Florin (SN 1998, quốc tịch Đan Mạch).

Ngoài số tiền khen thưởng kèm theo giấy khen, Giám đốc Nhà máy may cũng tặng 1 triệu đồng để khích lệ tinh thần của ông Lộc.

Ảnh minh họa

Trước đó, ngày 3.3, trên đường đến nơi làm việc, ông Lộc phát hiện trên QL 1A, trước khu vực Nhà máy may Phù Mỹ có một chiếc túi xách, bên trong có 1 điện thoại iphone 5, 1 iPad, 1 máy ảnh, dụng cụ quay phim, tiền Việt Nam, một số loại ngoại tệ, tổng giá trị tài sản khoảng 50 triệu đồng, và nhiều loại giấy tờ.

Sau khi nhặt được tài sản, ông Nguyễn Minh Lộc đem về nhà nhờ con trai đăng trên Facebook thông báo tìm người đánh rơi để gửi lại.

Về phần mình, anh MikKel Bay Florin sau khi phát hiện bị rơi mất tài sản đã đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh CA tỉnh Bình Định báo cáo và nhờ tìm kiếm.

Thấy thông tin con trai ông Lộc đăng trùng khớp với thông tin mà MikKel Bay Florin để lại nên Phòng Quản lý xuất nhập cảnh CA tỉnh đã liên hệ để anh MikKel Bay Florin đến nhận lại số tài sản từ ông Lộc trước sự chứng kiến của CA thị trấn và CA huyện.

VĂN TỐ/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Sao để kiểm lâm vi.ên mệt 1 mình xu.ống núi rồi ch.ết tro.ng rừng?

Xung quanh cái ch.ết của kiểm lâm viên