Khoảng 20 mô tô và xe đạp điện bị cháy trơ khung

Khoảng 20 mô tô và xe đạp điện bị cháy trơ khung

- in An Toàn Giao Thông
289
0

Khoảng 1 giờ ngày 21.11, tại điểm giữ xe gần bến đò Cồn Chim, thuộc địa bàn xóm 21, thôn Vinh Quang 2, xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước) xảy ra vụ cháy làm khoảng 20 mô tô và xe đạp điện đang gửi tại đây bị cháy trơ khung.

Hiện trường vụ cháy.

Theo một số người dân địa phương, sau khi vừa xem xong trận bóng đá khai mạc World Cup 2022, họ bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn và ngọn lửa bốc lên dữ dội, kèm theo khói mù mịt tại khu vực giữ xe ở mái hiên sát bên nhà ông Nguyễn Minh Châu (66 tuổi).

Mọi người liền hô hoán, cùng nhau dùng mọi dụng cụ nỗ lực dập lửa. Đến 2 giờ cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng khoảng 20 mô tô và xe đạp điện bị thiêu rụi.

Tìm hiểu được biết, chủ điểm giữ xe này là vợ chồng ông Nguyễn Minh Châu và bà Đỗ Thị Hiếu (61 tuổi), ông Châu là bộ đội phục viên, đang bị thoái hóa cột sống đi lại khó khăn, các con ông đều đã lấy vợ, lấy chồng ở xa. Toàn bộ số xe bị cháy đều của những người thân quen ở xóm Cồn Chim gửi nhà ông để thuận tiện việc đi lại.

Hiện trường vụ việc đang được các ngành chức năng phong tỏa để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

XUÂN VINH/ BÁO BÌNH ĐỊNH
Nguồn: https://baobinhdinh.vn/viewer.aspx?macm=15&macmp=16&mabb=250539

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Làm rõ trách nhiệm trong vụ sập tường làm 11 người thương vong ở Bình Định

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an