Khởi tố, bắt giam nhóm côn đồ ở TP Quy Nhơn

Khởi tố, bắt giam nhóm côn đồ ở TP Quy Nhơn

- in Xã Hội
705
0

Sau khi có kết quả giám định thương tật của bị hại, ngày 13.3, CA TP Quy Nhơn cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Phạm Tấn Hiếu (SN 1999, ở phường Thị Nại, TP Quy Nhơn) về hành vi cố ý gây thương tích. Liên quan đến vụ án này, CA TP Quy Nhơn còn khởi tố 4 đối tượng khác là Trần Nguyên Bảo Việt (SN 2000) ở phường Đống Đa, Bùi Đức Hưng (SN 1999), Phạm Ngọc Hậu (SN 1998), Phạm Minh Viễn (SN 1994) ở phường Thị Nại, TP Quy Nhơn, cùng tội danh trên. Các đối tượng này được Cơ quan cảnh sát điều tra cho tại ngoại.

Nhóm đối tượng cố ý gây thương tích.

Theo điều tra của CA TP Quy Nhơn: Cuối năm 2017, Phạm Tấn Hiếu cùng các đối tượng trên đi nhậu tại quán Bình Hà, TP Quy Nhơn. Sau khi nhậu xong, Hiếu rủ thêm bạn gái là Nguyễn Hoàng Trúc N. (SN 2002) đi dạo chơi. Tuy nhiên, mới dạo khoảng 10 phút thì Hiếu và bạn gái xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy, đến đường Phan Chu Trinh, vì giận dỗi N. đã nhảy xuống xe không tiếp tục đi nữa. Cú nhảy đó làm N. té lăn ra đường. Mặc bạn gái bị té, Hiếu và bạn đã bỏ đi. Lúc này, anh Nguyễn Văn Hùng (ở đường Phan Chu Trinh, TP Quy Nhơn) đứng gần đó thấy có người ngã ra đường mà bạn chở lại bỏ đi nên gọi Hiếu và các bạn quay lại. Thấy Hiếu không quay lại, anh Hùng có nặng lời nói “Mầy muốn gì?”. Ngay lập tức, Hiếu gọi đồng bọn chuẩn bị hung khí gồm dao, rựa, quay lại đường Phan Chu Trinh để “xử lý” anh Hùng, với lý do dám xen vào chuyện người khác.

Nhà anh Hùng lúc này đang có tang, đông người đến viếng. Bất chấp, nhóm của Hiếu mang hung khí đùng đùng kéo vào nhà tìm anh Hùng. Phát hiện Hiếu và đồng bọn đến nhà, anh Hùng đã chạy trốn. Tuy nhiên, cả bọn quyết tìm cho bằng được và Hiếu đã trực tiếp cầm dao chém anh Hùng, số tên khác cầm hung khí uy hiếp người nhà để khỏi can ngăn. Anh Hùng bị chém ở trán, đứt gân bàn tay, gãy xương… Kết quả giám định mới đây, anh Hùng bị thương tật 28%.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, CA TP Quy Nhơn đã nhanh chóng xác minh, làm rõ nhân thân từng đối tượng. Vì vậy, khi có kết quả giám định thương tật của anh Hùng, CA TP Quy Nhơn đã thực hiện lệnh bắt giam và đang hoàn tất hồ sơ để sớm xử lý nhóm côn đồ trước pháp luật.

Thành Long/ Bình Định Online

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Bình Định duyệt quy hoạch chi tiết Khu vui chơi giải trí Tini Dream – Đầm Thị Nại

CUBND tỉnh ban hành Quyết định số 3679