Khởi tố nhóm vào đám tang chém người ở TP Quy Nhơn

Khởi tố nhóm vào đám tang chém người ở TP Quy Nhơn

- in An Ninh Trật Tự
675
0

Sau khi có kết quả giám định thương tật của bị hại, ngày 13-3, CQĐT CATP Quy Nhơn (Bình Định) đã khởi tố, bắt tạm giam Phạm Tấn Hiếu (1999, trú P. Thị Nại, TP Quy Nhơn) về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Liên quan đến vụ án này, CQĐT CATP Quy Nhơn còn khởi tố 4 đối tượng khác là Trần Nguyên Bảo Việt (2000, trú P. Đống Đa), Bùi Đức Hưng (1999), Phạm Ngọc Hậu (1998), Phạm Minh Viễn (1994, cùng trú P. Thị Nại, TP Quy Nhơn) cùng hành vi trên. Tuy nhiên, các đối tượng này được CQĐT cho tại ngoại trong quá trình điều tra vụ việc.

Nhóm đối tượng khai nhận tại CQĐT.

Theo điều tra của CATP Quy Nhơn: Cuối năm 2017, Phạm Tấn Hiếu cùng các đối tượng trên đi nhậu tại quán Bình Hà (TP Quy Nhơn). Sau khi nhậu xong, Hiếu rủ thêm bạn gái là Nguyễn Hoàng Trúc N. (2002) đi dạo chơi. Tuy nhiên, mới dạo được khoảng 10 phút thì Hiếu và bạn gái xảy ra mâu thuẫn, vì vậy đến đường Phan Châu Trinh, vì giận dỗi nên N. đã nhảy xuống xe, không tiếp tục đi nữa. Cú nhảy đó làm N. té lăn ra đường. Mặc bạn gái bị té, Hiếu và bạn đã bỏ đi.

Lúc này, anh Nguyễn Văn Hùng (trú đường Phan Châu Trinh, TP Quy Nhơn) đứng gần đó thấy có người ngã ra đường mà bạn chở lại bỏ đi nên anh Hùng gọi Hiếu và các bạn quay lại. Thấy Hiếu không quay lại, anh Hùng có nặng lời nói “Mày muốn gì?”. Ngay lập tức, Hiếu gọi đồng bọn chuẩn bị hung khí gồm dao, rựa quay lại chỗ đường Phan Châu Trinh để “xử lý” anh Hùng với lý do “dám xen vào chuyện người khác”.

Nhà anh Hùng lúc này đang có tang người thân, có đông người tham dự, nhưng nhóm của Phạm Tấn Hiếu vẫn mang hung khí đùng đùng kéo vào nhà tìm anh Hùng. Khi phát hiện Hiếu và đồng bọn đến nhà, anh Hùng đã chạy trốn, tuy nhiên cả bọn quyết tìm cho bằng được. Hiếu trực tiếp cầm dao chém anh Hùng, một số đối tượng khác cầm hung khí uy hiếp người nhà để không ai dám can ngăn. Sau khi chém, thấy anh Hùng ngất xỉu, cả bọn liền lên xe máy bỏ đi. Anh Hùng bị chém ở trán, đứt gân bàn tay, gãy xương… Kết quả giám định mới đây anh Hùng bị thương tật 28%.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, CQĐT CATP Quy Nhơn đã nhanh chóng xác minh, làm rõ nhân thân từng đối tượng, vì vậy khi có kết quả giám định thương tật, CATP Quy Nhơn đã thực hiện lệnh bắt giam và đang hoàn tất hồ sơ để sớm xử lý nhóm côn đồ trước pháp luật.

Quý Hiền/ CAĐN

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Báo động tội phạm xâm hại tình dục trẻ em

Gần đây, trên phạm vi cả nước nói