Lao động Việt Nam ở Hàn Quốc thoát chết kỳ diệu khi thanh sắt đâm xuyên đầu

Lao động Việt Nam ở Hàn Quốc thoát chết kỳ diệu khi thanh sắt đâm xuyên đầu

- in Tin Hót
740
0

Một lái xe ở Hàn Quốc đã sống sót một cách thần kỳ sau khi va chạm với xe máy rồi đâm vào hàng rào, khiến một thanh sắt xuyên thủng người.

 Thanh sắt xuyên qua cửa kính ô tô Thanh sắt xuyên qua cửa kính ô tô

Một tài xế xe ô tô ở Seoul, vẫn rất tỉnh táo và có thể trò chuyện như thường với đội giải cứu và người xung quanh sau khi bị thanh sắt đâm qua ngực và ghim ông vào ghế. Không thể ngờ là vết thương tưởng như nặng lại không hề gây tổn thương đến các cơ quan nội tạng quan trọng.

 Tài xế trong xe cũng bị thanh sắt xuyên qua người.

Tài xế trong xe cũng bị thanh sắt xuyên qua người.

Chiếc xe ô tô màu đen bị hư hại nặng do đâm vào hàng rào. Thanh sắt đâm thủng cửa kính xe.

Đội cứu hỏa vây quanh chiếc xe để tìm cách giải cứu người lái ra khỏi thanh sắt. Họ định kéo thanh sắt ra khỏi người ông nhưng may là xe cứu thương tới kịp lúc. Các nhân viên y tế lập tức phủ quyết ý tưởng này vì vết thương sẽ càng trở nên trầm trọng hơn và có thể gây chết người.

Tài xế được truyền IV để ổn định tình hình trong khi đội giải cứu tìm cách đưa ông ra khỏi xe bằng cách cắt thanh sắt bằng dụng cụ đặc biệt. Một đoạn sắt vẫn ghim trong người tài xe khi ông trèo ra khỏi xe và tự đi về phía xe cứu thương.

Ông đã được đưa đến bệnh viện và hiện vẫn đang được điều trị kể từ sau vụ tai nạn ngày 28 tháng 5 vừa qua.

Thoát chết kỳ diệu khi bị thanh sắt đâm xuyên đầu

Một công nhân xây dựng người Brazil, 24 tuổi đã sống sót kỳ diệu sau khi bị một thanh sắt dài 1,8 m rơi từ trên cao xuống và đâm xuyên đầu.

Hình ảnh Thoát chết kỳ diệu khi bị thanh sắt đâm xuyên đầu số 1Eduardo Leite đã sống sót kì diệu sau khi bị thanh sắt đâm xuyên đầuÔng Luiz Alexandre Essinger – giám đốc bệnh viện Miguel Couto tại Rio de Janeiro (Brazil) cho biết, ngày 15 – 8, anh Eduardo Leite được đưa tới bệnh viện trong tình trạng một thanh sắt dài đâm xuyên qua đầu.

Sau 5 giờ phẫu thuật căng thẳng, các bác sĩ đã lấy được thanh sắt ra khỏi hộp sọ Leite và cứu sống anh.“Sau khi chụp chiếu và chẩn đoán, Eduardo Leite đã được đưa tới phòng phẫu thuật khẩn cấp, các bác sĩ đã tiến hành mở hộp sọ anh và họ quyết định kéo thanh sắt ra từ phía trước theo cùng hướng nó đâm xuyên vào đầu nạn nhân. Việc cứu sống Leite thực sự là một phép lạ” – ông Essinger nói.

Giám đốc bệnh viện cho hay khi được đưa tới đây, Leite vẫn tỉnh táo và kể rành rọt chuyện đã xảy ra với anh. Sau khi phẫu thuật, tình trạng của Leite khá ổn định và không cho thấy hậu quả tiêu cực nào. Hôm nay (18 – 8), Leite sẽ trải qua một phẫu thuật khác.

Hình ảnh Thoát chết kỳ diệu khi bị thanh sắt đâm xuyên đầu số 2Hình ảnh chụp cắt lớp tổn thương của Eduardo LeiteTheo lời Leite kể lại, thanh sắt rơi từ tầng 5 của tòa nhà mà anh đang tham gia xây dựng, nó xuyên qua chiếc mũ bảo hộ và đâm vào sau đầu anh thẳng ra phía trước, may mắn thanh sắt không đâm xuyên qua mắt anh.

Chị Lilian Regina da Silva Costa – vợ anh Leite xúc động kể lại: “Họ nói với tôi anh ấy nằm lên xe cứu thương với thanh sắt chỉ lên trời. Anh ấy đã giữ thanh sắt và khuôn mặt bê bết máu. Cái nhìn của anh ấy như không có gì xảy ra. Khi đến bệnh viện, anh ấy nói với bác sĩ anh ấy không cảm thấy bất cứ điều gì, không đau, không gì hết. Thật khó tin”.

Ông Ruy Monteiro – người đứng đầu khoa phẫu thuật thần kinh của bệnh viện phát biểu trên kênh truyền hình Globo cho biết chỉ cần thanh sắt đi chệch vài cm nữa thôi, Leite có thể mất 1 mắt và bị tê liệt toàn bộ phần bên trái cơ thể. May mắn thanh sắt đã không đi vào khu vực não bộ trung ương, nó chỉ xuyên qua phần không có chức năng cụ thể nào.

Dự kiến anh Eduardo Leite sẽ phải ở lại bệnh viện ít nhất 2 tuần.

Tổng hợp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook