Lật xe giường nằm trong đêm, ít nhất 11 người nhập viện cấp cứu

Lật xe giường nằm trong đêm, ít nhất 11 người nhập viện cấp cứu

- in An Toàn Giao Thông
4524
0

Xác định nguyên nhân vụ lật xe khách, 15 người nhập viện, thai phụ kẹt trong xe hơn 1 giờ

Vụ tai nạn giao thông lật xe khách diễn ra vào tối khuya ngày 25/4 khiến chiếc xe khách bị lật ngửa, nhiều hành khách bị thương hoảng loạn cầu cứu.

Vào đêm khuya ngày 25/4, tại tỉnh Phú Yên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông xe khách nghiêm trọng. Trong lúc trời đang mưa, chiếc xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 77B-01500 đi từ bến xe Tam Quan (Bình Định) – Tp. Hồ Chí Minh, khi đi qua khu vực đoạn cua Đầu Gò, thuộc xã Xuân Phương (TX. Sông Cầu, Phú Yên) đã bất ngờ chao đảo rồi tông vào chiếc xe khác, lật ngửa.

Hiện trường vụ tai nạn xe khách. Ảnh: Người lao động

Theo đó, khi đến đoạn cua, chiếc xe khách có dấu hiệu chao đảo, phanh gấp, đâm vào một đoạn dài dải phân cách, sau đó xoay người lại hướng di chuyển và tông vào xe tải đi ngược chiều, lật ngửa.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có nhiều hành khách. Vụ việc đã khiến hàng chục người trên xe hoảng loạn, kêu cứu. Nhanh chóng, người dân ở xung quanh khu vực đó đã đập kính, dùng xà beng để cứu những người đang mắc kẹt trong xe và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Đến khoảng 21h cùng ngày, công việc cứu người mới kết thúc.

Chiếc xe khách lật ngửa trong vụ tai nạn giao thông. Ảnh: VOV

Chia sẻ với báo chí, GĐ Trung tâm Y tế xã Sông Cầu (Phú Yên) – bác sĩ Nguyễn Duy Tốt cho biết, sau vụ tai nạn, bệnh viện đã tiếp nhận 11 người bị thương. Có 2 người gãy tau, 1 người bị gãy xương đùi và những người còn lại bị đa chấn thương.  Đặc biệt, hầu hết hành khách trên xe đều là người Bình Định.

Sau khi được cấp cứu, các nạn nhân đã qua cơn nguy hiểm, không ảnh hưởng nhiều đến tính mạng.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Người lao động

Qua khám nghiệm ban đầu, có thể nhận định nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do xe khách bị trượt bánh do mưa nhỏ nên mới dẫn đến va chạm và lật ngửa.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn tích cực điều tra để xác minh vụ việc.

Theo Đời sống Plus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bình Định: Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao đột quỵ rồi tử vong khi đang phát biểu

Trong lúc phát biểu ở buổi lễ tuyên