Lễ hội âm nhạc đếm ngược chào năm mới 2018 lần đầu tiên diễn ra tại Quy Nhơn

Lễ hội âm nhạc đếm ngược chào năm mới 2018 lần đầu tiên diễn ra tại Quy Nhơn

- in Giải Trí
349
0

Ngày 14/12/2017, Tập đoàn TMS phối hợp cùng Sở Văn hóa – Thể thao tỉnh Bình Định tổ chức họp báo công bố “Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2018 – TMS Countdown Party – Quy Nhơn 2018”.

11-13-00_1
Ông Trương Đông Hải, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao Bình Định, khai mạc buổi họp báo

Đại nhạc hội “TMS Countdown Party – Quy Nhon 2018” sẽ dược tổ chức vào tối ngày 31/12/2017 tại Quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn với sự dàn dựng và tham gia của các nhà sản xuất, đạo diễn, nhạc sĩ và nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

TMS Countdown Party – Quy Nhon 2018 là sự kết hợp giữa nét văn hóa đặc trưng Sa Huỳnh và các phần trình diễn nhạc trẻ đầy sôi động, Bolero lắng đọng giàu cảm xúc. Đại nhạc hội có sự góp mặt của gần 200 ca sỹ, nghệ sỹ, đạo diễn, cùng đội ngũ hơn 100 chuyên gia âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật hàng đầu Việt Nam với hơn 400m2 sân khấu, 180 tấn thiết bị và 1.200 giờ lao động ngày đêm.

Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ: “Các tiết mục mở màn sẽ mang đậm chất Hào khí Tây Sơn tạo nên một không gian vang vọng hồn thiêng sông núi, đậm chất lịch sử và những bản sắc riêng của đất Võ trời Văn, niềm tự hào của những người con Bình Định”.

11-13-00_2
Bà Nguyễn Ngọc Hoa, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn TMS, tại buổi họp báo

Ông Tạ Xuân Chánh, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Bình Định, bày tỏ: “Đại nhạc hội “TMS Countdown Party – Quy Nhon 2018” sẽ giới thiệu vẻ đẹp văn hóa, con người Bình Định đến bạn bè trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sự gìn giữ những nét truyền thống hòa quyện với sự năng động và hội nhập được thể hiện trong từng tiết mục nghệ thuật trong chương trình”.

Bà Nguyễn Ngọc Hoa, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn TMS chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng, bằng hình ảnh, âm nhạc, trải nghiệm đa phong cách và những sáng tạo bất ngờ, mỗi khán giả sẽ thấy mình như là một phần của bữa tiệc, kết nối mọi người gần nhau hơn. Chương trình truyền tải những thông điệp về giá trị sống nhân văn, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà Tập đoàn TMS chúng tôi không ngừng theo đuổi”.

11-13-00_4
Lễ hội âm nhạc có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng

VŨ ĐÌNH THUNG/ BÁO NÔNG NGHIỆP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp tài sản tại chợ Bình Dương

Ngày 6.12, CA thị trấn Bình Dương (huyện