Liên đội trưởng học giỏi, say mê công tác Ðội

Liên đội trưởng học giỏi, say mê công tác Ðội

- in Xã Hội
233
0

Nhanh nhẹn, hoạt bát, năng động, học giỏi, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là nhận xét chung của nhiều thầy cô giáo và các bạn khi nói về em Huỳnh Hồng Thu Giang, học sinh lớp 9A1 trường THCS Đống Đa (TP Quy Nhơn).

Em Huỳnh Hồng Thu Giang

Với sự cố gắng, nỗ lực trong học tập, 4 năm liền học tại Trường THCS Đống Đa, Giang đều đạt học sinh giỏi; đặc biệt vừa qua em đã đạt giải nhì học sinh giỏi môn Văn cấp tỉnh. Chia sẻ về kinh nghiệm trong học tập cũng như về những ước mơ của mình, Huỳnh Hồng Thu Giang cho biết từ nhỏ em đã thích học môn Ngữ văn bởi đây là môn học không chỉ mở mang cho người học nhiều kiến thức về xã hội mà còn giúp cải thiện được khả năng giao tiếp hằng ngày. Để học tốt môn Ngữ văn, ở lớp em lắng nghe lời giảng, về nhà, em thường xuyên đọc lại những bài đã học, đánh dấu điểm nhấn của bài, đọc thêm sách, tiểu thuyết để làm giàu vốn từ, cách diễn đạt.

Giang rất thích tham gia công tác Đội và còn biết cách động viên, khuyến khích bạn bè tham gia hoạt động phong trào. Đặc biệt, với chất giọng truyền cảm, em được chọn là người tham gia hùng biện trong nhiều cuộc thi, giao lưu ở trường và do TP Quy Nhơn tổ chức, nhiều lần đạt điểm số cao nhất.

Nhắc đến Thu Giang, thầy Nguyễn Thành Trung, Tổng phụ trách Đội Trường THCS Đống Đa, cho biết: Giang là một học sinh thông minh, nhanh nhẹn. Em không chỉ học giỏi mà còn xuất sắc trong phong trào Đội, đặc biệt em có khả năng sáng tạo, thuyết phục bạn bè rất cao. Là liên đội trưởng, em là người dẫn dắt và truyền cảm hứng cho phong trào Đội ở trường phát triển tốt. Những đóng góp tích cực của học sinh Huỳnh Hồng Thu Giang giúp Liên đội Trường THCS Đống Đa nhiều năm liền đạt danh hiệu Liên đội vững mạnh, xuất sắc, được các cấp khen thưởng.

QUỲNH NGÂN/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Báo động tội phạm xâm hại tình dục trẻ em

Gần đây, trên phạm vi cả nước nói