Lộ diện siêu dự án nghỉ dưỡng Hai Giang Bay – KKT Nhơn Hội

Lộ diện siêu dự án nghỉ dưỡng Hai Giang Bay – KKT Nhơn Hội

- in Du Lịch Quy Nhơn
6315
0

Với vốn đầu tư lên tới 3.500 tỷ đồng, Hải Giang hay còn gọi với tên khác là Hải Giang Merry Land được xem là dự án quy mô lớn nhất tỉnh Bình Định nằm tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn. Diện tích xây dựng khu du lịch rộng 1.200 ha.

Hiện tại, Hung Thinh Corporation đang bắt đầu triển khai một “đại đô thị” có quy mô diện tích hơn 1.000 ha tại vùng biển Khu đô thị Nhơn Hội thuộc tỉnh Bình Định. Đây là dự án mà Hưng Thịnh M&A, với kế hoạch sẽ phát triển thành một đại đô thị bao gồm shophouse, resort, khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí mang tầm cỡ Đông Nam Á với tổng vốn đầu tư lớn.

“Hưng Thịnh có một bộ phận luôn theo sát các dự án của mình để nghiên cứu áp dụng công nghệ để quản lý được nhanh nhất. Sự khởi đầu nào cũng có những khó khăn. Khó khăn lớn nhất là lực cản về kiến thức, bắt buộc người làm phải đọc và học liên tục.

Nhưng tôi tin khó khăn nào cũng có lối ra, nếu có quyết tâm và đặc biệt là Hưng Thịnh có nền tảng rất tốt để áp dụng công nghệ này”, ông Trung tự tin và cho biết, trước hết, Hưng Thịnh sẽ đưa ứng dụng công nghệ Smart Home vào căn hộ, sử dụng trên điện thoại thông qua các phần mềm để có thể mở đèn tự động, bật điều hòa trước khi vào nhà, hay đóng mở rèm cửa…

Thời gian gần đây Hưng Thịnh đổ mạnh vốn về Bình Định. Đây là thị trường cơ hội thật sự, hay là sự trở về đầu tư cho quê hương của ông – một người con của vùng đất võ Bình Định

Theo ông Trung, chủ tịch Hưng Thịnh, trước hết phải khẳng định đây là một thị trường đầy cơ hội. Trước hết phải cảm ơn FLC, chính FLC là doanh nghiệp tiên phong đã đem lại một làn gió mới cho Bình Định mà tôi dù là người sinh ra ở Bình Định nhưng không mạnh dạn bằng. Qua FLC mới thấy được Bình Định đầy tiềm năng và dư địa để phát triển.

Hưng Thịnh đi sau FLC nhưng không muộn. Thông qua hoạt động mua bán – sáp nhập (M&A) chúng tôi đã M&A quỹ đất lên đến 1.500 ha tại Bình Định với kế hoạch sẽ phát triển thành một đại đô thị bao gồm shophouse, resort, khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí mang tầm cỡ Đông Nam Á với tổng vốn đầu tư lớn.

Ngoài yếu tố cơ hội thị trường, thì đây cũng là cơ hội để tôi quay về nơi mình sinh ra để đầu tư, góp phần xây dựng quê hương.

Theo Báo Đầu Tư

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 7 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Cơ hội lấy 3 điểm của Bình Định !

Chiều 13.7, CLB Bình Ðịnh sẽ tiếp đón