Lời kể kinh hoàng của hành khách sống sót sau tai nạn khiến 13 người tử vong

Lời kể kinh hoàng của hành khách sống sót sau tai nạn khiến 13 người tử vong

- in An Toàn Giao Thông
2719
0

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến gần 50 người thương vong xảy ra tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai khiến nhiều người may mắn sống sót vẫn chưa hết hoảng loạn, bàng hoàng.

May mắn thoát lưỡi hái tử thần

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn thị trấn Chư Sê ngày 7/5 đã cướp đi sinh mạng của 13 người và khiến 32 người bị thương.

Nguyên nhân ban đầu được xác đinh là do tài xế xe tải Võ Văn Quý (Sinh năm 1990, trú tại Thôn Phú Kim, xã Cát Trinh, Phú Cát, Bình Định) điều khiển xe chạy quá tốc độ, đi vào phần đường ngược chiều nên đã va chạm với xe khách mang BKS BKS 18B -1832, do tài xế Nguyễn Văn Vượng (Sinh năm 1965, trú tại Hoàng Sơn, Giao thủy, Nam Định) điều khiển.

Ông Phạm Anh Hùng nạn nhân trong vụ tai nạn chưa hết bàng hoàng kể lại

Là một nạn nhân may mắn sống sót trong vụ va chạm nói trên, ông Phạm nhớ lại: “Tôi đi trên chuyến xe này để vào đón con gái, nằm dưới, ở hàng ghế giữa sau bác tài hai ghế.

Khi xảy ra sự việc tôi vẫn còn đang ngủ chỉ kịp nghe tiếng nổ lớn, trời đất rung chuyển. Đến khi tỉnh lại thì thấy máu chảy từ trên đầu chảy xuống, toàn thân đau đớn, xung quanh là cảnh tượng kinh hãi, người bị văng ra từ trong xe nằm chết la liệt trên đường. Bản thân tôi cũng bị thương ở phần đầu, đa chấn thương. May mắn cho tôi là được người dân hỗ trợ và đưa đến bệnh viện”.

Cùng ngồi trên chuyến xe tử thần, bà Đinh Thị Xá (Nam Định) cho biết: “Thời điểm 2 xe tông nhau tôi năm ở gần cuối xe khách, chỉ kịp nghe thấy tiếng nổ rất lớn. Khi tôi tỉnh lại thì cảnh tượng rất kinh hãi diễn ra trước mắt, người trên xe máu me đầy người, ai cũng hoảng loạn, khóc thét. Còn chiếc xe khách tôi đi khi ấy bị thì nát bét, người văng ra khỏi xe nằm chết la liệt. Sau vụ tai nạn tôi được người dân đưa xuống xe đi cấp cứu”.

Xe tải vẫn gầm rú sau tai nạn

Thời điểm xảy ra sự việc anh Lương Ngọc Thạch (Trú tại Chư Pứh, tỉnh Gia Lai) người chứng kiến sự việc cho biết: “Tôi đi cùng chiều với chiếc xe tải gặp nạn.

Chiếc xe tải khi ấy đi rất nhanh, lạng lách đi vào phần đường ngược chiều sau đó tông thẳng vào chiếc xe khách đang chạy hướng đi ngược lại. Cú tông quá mạnh khiến hai xe bẹp rúm, các bộ phận trên xe văng đầy trên đường, xác người thì ngổn ngang rất kinh hãi”.

Anh Trần Huy Hoàng (thị trấn Chư Sê, Huyện Chư Sê) nhà gần bên vị trí xảy ra vụ va chạm cho biết, “khi xảy ra tai nạn gia đình tôi đang ngủ, chỉ nghe tiếng nổ rất lớn.

Khi chúng tôi chạy ra xem thì thấy trước nhà là nhiều xác người, máu chảy rất nhiều, các bộ phận máy móc của xe văng từ xe rải rác từ đường vào đến tận hiên nhà, các bao phân bón văng khắp nơi. Khi ấy động cơ từ chiếc xe tải vẫn còn đang gầm rú rất kinh hãi. Thấy cảnh này tôi đã hô hoán người dân cùng giúp đưa những người bị thương còn đang mắc kẹt trên xe xuống”.

Sau vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng nói trên các nạn nhân đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Ông Võ Ngọc Thành – Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo ngành y tế tập trung toàn bộ lực lượng y tế, phương tiện trên đại bàn tỉnh để cứu chữa những nạn nhân.

Thứ trưởng Bộ GT-VT Lê Đình Thọ đề nghị địa phương cần tập trung cứu chữa người bị thương, tạo điều kiện cho gia đình chăm lo đến sức khỏe của những nạn nhân trong vụ tai nạn, đồng thời hỗ trợ chi phí đi lại, ăn ở cho những thân nhân những nạn nhân trên chuyến xe này.

Nguồn: http://infonet.vn/loi-ke-cua-hanh-khach-song-sot-sau-tai-nan-khien-13-nguoi-tu-vong-o-gia-lai-post227044.info

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Người phụ nữ gây bức xúc khi lên mạng tìm ôtô đưa rời khỏi Hội An bất chấp đang phải cách ly, phong tỏa phòng chống dịch

Bất chấp quy định phong tỏa tại Hội