Mang dao đi… hỏi mua điện thoại

Mang dao đi… hỏi mua điện thoại

- in An Ninh Trật Tự
777
0

Ngày 5/1, Công an huyện Tuy Phước (Bình Định) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Hữu Trí (SN 1995, trú thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước) về tội cướp giật tài sản.

Trước đó, khoảng 9h20 ngày 1/1, Công an thị trấn Tuy Phước nhận được tin báo của anh N.D.T, nhân viên Cửa hàng thế giới di động trên đường Nguyễn Huệ (thị trấn Tuy Phước) về việc có một thanh niên vào cửa hàng giả vờ hỏi mua một điện thoại di động Sam sung Galaxy A232. Trong lúc nhân viên đang tư vấn thì đối tượng đã giật điện thoại bỏ chạy, trên tay có cầm một con dao.

Trần Hữu Trí tại cơ quan công an

Tiếp nhận tin báo, Công an thị trấn Tuy Phước phối hợp với lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phước truy nóng và đã nhanh chóng làm rõ Trần Hữu Tín là đối tượng thực hiện vụ cướp giật điện thoại nói trên, đồng thời thu hồi được tài sản do Tín cầm đồ ở TP Quy Nhơn.

Qua làm việc đối tượng Tín khai nhận, do cần tiền để trả nợ nên nảy sinh ý định vào cửa hàng điện thoại cướp điện thoại bán lấy tiền trả nợ, khi đi Tín có mang theo một con dao giấu trong người và sử dụng để chống trả nếu bị vây bắt.

Nguồn: https://cand.com.vn/ban-tin-113/mang-dao-di-hoi-mua-dien-thoai–i680135/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bất chấp cảnh báo, nam thanh niên vẫn “yêu” bé gái đến có thai

(NLĐO) – Dù các cơ quan chức năng