Một học sinh nữ lớp 8 bị đánh ngất xỉu vì bị cho là… nhìn đểu

Một học sinh nữ lớp 8 bị đánh ngất xỉu vì bị cho là… nhìn đểu

- in An Ninh Trật Tự
1089
0

Ông Nguyễn Văn Toàn, ở xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước có đơn gửi đến các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ việc con ông là em N.T.M.L., học sinh lớp 8, Trường THCS số 2 Phước Sơn bị nhóm học sinh không quen biết gây sự, đánh em trọng thương, vì cho rằng có thái độ nhìn đểu.

Khu vực phía sau cây xăng Yến Tùng, ở xã Phước Sơn, nơi em L. bị các nhóm học sinh Trường THCS số 1 Phước Sơn đánh.

Em L. kể: Sáng 26.12.2019, em và một số bạn học cùng trường được chọn vào đội tuyển thi đấu bóng chuyền giao hữu với Trường THCS số 1 Phước Sơn. Sau khi thi đấu xong, em đi lại quanh khu vực thi đấu và nhìn một số bạn học sinh Trường THCS số 1 Phước Sơn đang ngồi chơi. Một số học sinh này cho rằng em có thái độ nhìn đểu nên gọi lại gây sự, em thanh minh với các bạn ấy là sự hiểu nhầm.

Cứ nghĩ sự việc như thế là không có gì, sau đó em ra về. Chiều cùng ngày, nhóm học sinh này đến tận nhà bảo em lên khu vực phía sau cây xăng dầu Yến Tùng, ở xã Phước Sơn nói chuyện thiệt hơn, em cứ nghĩ mọi chuyện đã giải quyết xong từ sáng, nên giờ chỉ gặp để giải hòa. Khi em đến nơi thì nhóm này có 7 người khống chế, 3 người xông vào đánh em đến ngất xỉu. Sau đó 2 ngày, nhóm này còn xuống tận trường hăm dọa. Tuy nhiên, sự việc được thầy Vũ Trọng Hòa, giáo viên dạy thể dục Trường THCS số 2 Phước Sơn phát hiện nên đã đưa em về nhà.

Em L. cho biết, nhóm người đánh em tên là Thắm, Diệu, ở Phước Sơn và là học sinh của Trường THCS số 1 Phước Sơn và một người tên Ngân ở Phước Hiệp, hiện đã nghỉ học. Trước đó, giữa em và nhóm này không biết nhau nên cũng không có mâu thuẫn gì.

Theo anh Toàn, sau khi sự việc xảy ra, vì sợ nên cháu L. không dám nói cho cha mẹ biết, thấy con có dấu hiệu mệt mỏi, chán nản nên gia đình đưa cháu vào bệnh viện khám, lúc đó cháu mới khai sự thật. “Hiện tinh thần của cháu L. rất hoang mang, ảnh hưởng rất nhiều đến việc học hành. Đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý để cháu an tâm tiếp tục học hành…”, anh Toàn bức xúc.

Liên quan về vụ việc, ông Nguyễn Xuân Hào, Phó Trưởng CA xã Phước Sơn, cho biết: “Sau khi gia đình làm đơn báo cáo, trách nhiệm CA đã xuống địa bàn nắm tình hình, lấy lời khai của bị hại và các bên liên quan, củng cố hồ sơ. Tuy nhiên, do sự việc nghiêm trọng, liên quan đến nhiều người, trong đó có thành phần đã nghỉ học và tung clip lên mạng xã hội nên CA xã đã chuyển hồ sơ lên CA huyện điều tra, xử lý theo quy định”.

Trao đổi với PV, thầy Lê Ngọc Diệp, Hiệu trưởng Trường THCS số 2 Phước Sơn, xác nhận có xảy vụ việc trên. Thầy Diệp cho biết, nhà trường đã chủ động làm việc với Ban giám hiệu Trường THCS số 1 Phước Sơn.

“Với trách nhiệm của nhà trường, tôi đã làm việc với trường bạn, đồng thời mời phụ huynh em L. đến để thông báo kết quả Trường THCS số 1 Phước Sơn kỷ luật đối với 2 em học sinh tham gia đánh em L., riêng một em đã nghỉ học, đề nghị cơ quan CA huyện Tuy Phước sớm điều tra, có hình thức xử lý nghiêm để làm gương cho các trường hợp tương tự”, thầy Diệp kiến nghị.

VĂN LƯU/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tai nạn tại giao lộ, người đi xe máy tử vong

Khoảng 7 giờ 30 ngày 3.12, tại giao