Một ki.ểm lâm vi.ên Bình Định “m.ất tí.ch” nhiều ng.ày liền

Một ki.ểm lâm vi.ên Bình Định “m.ất tí.ch” nhiều ng.ày liền

- in Xã Hội
514
0

Một kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (Bình Định) th.am gia tổ công tác kiểm tra rừng gi.ữa ch.ừng thì xin về rồi sau đó “m.ất tí.ch”.

Ngày 14-6, ông Đoàn Văn Tá, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão, xác nhận các cơ quan chức năng của huyện và gia đình đang tổ chức tìm kiếm ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi), kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm huyện An Lão, đã “mất tích” nhiều ngày qua.

Thông tin ông Bảo mất tích được gia đình đăng trên mạng xã hội nhờ tìm kiếm

Chủ tịch UBND huyện An Lão Phạm Văn Nam cũng cho biết đã chỉ đạo các lực lượng chức năng của huyện như: công an, huyện đội, hạt kiểm lâm… phối hợp với gia đình tìm kiếm ông Bảo.

Theo gia đình, sáng 11-6, ông Bảo tham gia cùng tổ công tác cơ quan đi kiểm tra rừng tại khu vực xã An Hưng, huyện An Lão. Tuy nhiên, đi được một lúc thì ông Bảo nói mệt nên xin về trước. Đến trưa cùng ngày, đồng nghiệp liên lạc thì ông Bảo nói mình đã về tới một suối nhỏ ở thôn 5, xã An Hưng. Đến 15 giờ cùng ngày, đồng nghiệp và gia đình không liên lạc được với ông Bảo.

Ngoài việc tổ chức tìm kiếm, gia đình chia sẻ thông tin về ông Bảo lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng tìm giúp.

Theo Đức Anh/ Người Lao Động

Xem Thêm >> Đang tìm kiếm cán bộ kiểm lâm bị “mất tích” nhiều ngày trong rừng

Các cơ quan chức năng huyện An Lão (Bình Định) đang tổ chức tìm kiếm một cán bộ kiểm lâm của Hạt kiểm lâm An Lão “mất tích” nhiều ngày qua.

Sáng 14/6, Thanh Niên dẫn nguồn thông tin từ ông Đoàn Văn Tá, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm An Lão (Bình Định), cho biết các cơ quan chức năng của huyện này và gia đình vẫn đang tổ chức tìm kiếm ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi) cán bộ Hạt kiểm lâm An Lão.

Gia đình cho hay, sáng 11/6, ông Bảo tham gia cùng tổ công tác Hạt kiểm lâm An Lão đi kiểm tra rừng tại khu vực xã An Hưng (huyện An Lão). Tuy nhiên, đi được một lúc thì ông Bảo nói mệt nên xin về trước.

Đến trưa cùng ngày, đồng nghiệp liên lạc thì ông Bảo nói mình đã về tới một suối nhỏ ở thôn 5, xã An Hưng.

Đến 15h ngày 11/6, đồng nghiệp và gia đình không liên lạc được với ông Bảo.

Người lao động dẫn nguồn thông tin từ Chủ tịch UBND huyện An Lão Phạm Văn Nam cho biết đã chỉ đạo các lực lượng chức năng của huyện như: Công an, Huyện đội, Hạt kiểm lâm… phối hợp với gia đình tìm kiếm ông Bảo.

Được biết, ngoài việc tổ chức tìm kiếm, gia đình chia sẻ thông tin về ông Bảo lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng tìm giúp.

Cự Giải (T/h)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Phá két sắt trộm 250 triệu của công ty may

Cảnh sát phát hiện kẻ trộm phá két