Một vụ tai nạn thương tâm, cả gia đình gặp nạn

Một vụ tai nạn thương tâm, cả gia đình gặp nạn

- in An Toàn Giao Thông
11025
0

Vào lúc 16h30 ngày 26.10, hai anh em ruột Huỳnh Anh Hùng (24 tuổi) và Huỳnh Mạnh Hổ (20 tuổi) ở thôn Diêu Quang, xã Hoài Hải điều khiển xe sirius biển số 77C1 29955 đi theo hướng từ Bắc vào Nam, khi đến đoạn đường Bưu điện Diêu Quang, xã Hoài Hải thì tông vào xe Wave biển số 77M2 8954 do bà Lê Thị Hương, 40 tuổi ở thôn Kim Giao Thiện, xã Hoài Hải điều khiển cùng chiều. Hậu quả làm cho bà Hương bị thương nặng và chết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, riêng 2 anh em Hùng và Hổ cũng bị chấn thương não và cột sống, đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Ảnh minh họa

Hoàn cảnh gia đình của các nạn nhân rất khó khăn, đối với gia đình của Hùng và Hổ, sau khi gây tai nạn 2 ngày, cha của 2 nạn nhân là Huỳnh Văn Mến, 63 tuổi bị ngã tử vong, mẹ là bà Trương Thị Tình, 57 tuổi bị bệnh tim thường xuyên tái phát.

Đối với gia đình chị Lê Thị Hương cuộc sống rất khó khăn, chị mất đi để lại khoản nợ ngân hàng và người thân hàng trăm triệu đồng. Hiện tại chồng chị Hương là ông Trần Tuyết (43 tuổi), phải chạy vạy để lo đám tang cho vợ và chăm sóc 3 người con, trong đó bé Trần Lê Đại Nghĩa mới được 2 tuổi.

Trước hoàn cảnh khó khăn của 2 gia đình, các hội đoàn thể ở thôn, xã Hoài Hải (Hoài Nhơn) đang vận động nhân dân góp tiền để hỗ trợ phần nào cho các gia đình nạn nhân lo đám tang và chi phí nằm viện.

Ánh Nguyệt/ Bình Định Online

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tai nạn tại giao lộ, người đi xe máy tử vong

Khoảng 7 giờ 30 ngày 3.12, tại giao