Muốn cả lớp đi du lịch mà không có tiền thì làm thế nào ?

Muốn cả lớp đi du lịch mà không có tiền thì làm thế nào ?

- in Du Lịch Quy Nhơn
2188
0

Bạn có thể thử theo cách làm của anh chàng này, chắc chắn sẽ được một trận cười vỡ bụng đấy.Thời học sinh, những chuyến đi chơi cùng cả lớp chính là kỷ niệm tuyệt vời nhất của mỗi người. Cùng nhau vui chơi, hát hò, nhảy múa… để những ngày tháng bên bạn bè trở nên ý nghĩa hơn.

Cũng chính vì thế mà ai cũng rất háo hức khi được cùng cả lớp đi tham quan, du lịch.Tuy nhiên, chàng trai trong câu chuyện dưới đây gặp phải tình huống éo le hơn. Dù rất muốn chơi cùng các bạn nhưng không có tiền, cuối cùng cậu ấy đã nghĩ ra một cách khiến nhiều người cũng phải phì cười.


Đi Đà Lạt không lớp mình ơi. Ảnh: Duy Tân

Đó là photoshop đưa cô giáo chủ nhiệm cùng các bạn đi khắp các nơi nổi tiếng trên đất nước, vừa vui vừa đỡ tốn tiền. Tất nhiên, ai cũng biết đây chỉ là hành động vui thôi nhưng cũng khiến cư dân mạng bật cười vì sự dí dỏm của anh chàng này.

“Photoshop có tâm đến mức nhìn vào là biết ghép luôn. Buồn cười quá đi, mỗi lần nhìn thấy ảnh này chắc các bạn của em sẽ cười nghiêng ngả cho xem”, M.H vui vẻ nói.


Trông cả lớp có vẻ đứng hơi đơ nhỉ… Ảnh: Duy Tân

“Cũng dễ thương đấy chứ, vừa có khoảnh khắc bên nhau vừa không tốn kém. Để tớ về làm cho lớp tớ luôn”, một bạn khác dí dỏm.

Trao đổi với chúng tôi, Phan Duy Tân, lớp 11A5, trường THPT Lý Tự Trọng, Bình Định, chủ nhân của các bức ảnh ghép trên cho biết cảm thấy rất bất ngờ vì bộ ảnh nhận được sự quan tâm của nhiều người.

“Lý do mình ghép ảnh là muốn tạo kỉ niệm vui cùng lớp. Tụi mình ở quê đâu có nhiều điều kiện nên mình mới nghĩ ra ý kiến này. Mình nghĩ đó chỉ là ghép vui thôi nhưng đa số là thấy rất hứng thú với kiểu ý tưởng như vậy”, Tân chia sẻ.

Hà My/ Saostart.vn

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Một ph.ụ nữ bị cư.ớp giật túi xá.ch trên đư.ờng ở Diêu Trì

Ngày 17.6, Công an huyện Tuy Phước phân