Nạn nhân trong vụ xông vào TTYT đánh người đã qua cơn nguy kịch

Nạn nhân trong vụ xông vào TTYT đánh người đã qua cơn nguy kịch

- in Sức Khỏe, Uncategorized, Xã Hội
663
0

Tin từ khoa Ngoại Chấn thương – Bỏng (BVĐK tỉnh) cho biết, đến chiều 25.8, sức khỏe của bệnh nhân Lê Văn Ghi (28 tuổi, ở thôn An Nội, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh) đã ổn định, qua cơn nguy kịch. Bệnh nhân tỉnh táo, có thể đi lại được; huyết động ổn, mạch, nhiệt, huyết áp, máu ở ngưỡng bình thường.

nan nhan vu danh nguoi o ttyt vinh thanh
Bệnh nhân Lê Văn Ghi được điều trị tại khoa Ngoại Chấn thương – Bỏng.

“Sự việc xảy ra vỏn vẹn trong 40 giây, được camera của Trung tâm ghi lại đầy đủ, rõ ràng. Chúng tôi đã chuyển hình ảnh cho Công an huyện phục vụ cho việc điều tra, truy bắt đồi tượng” – Giám đốc TTYT huyện Vĩnh Thạnh Hứa Tự Thảo cho hay. Bệnh nhân Lê Văn Ghi là nạn nhân của vụ chém người nghiêm trọng xảy ra ở TTYT huyện Vĩnh Thạnh và tối 22.8. Theo lời kể của gia đình, chiều hôm đó trời mưa to, trên đường đi làm về, anh Ghi và một người khác đi cùng xe máy bị tai nạn giao thông. Anh Ghi đưa người này vào TTYT huyện Vĩnh Thạnh để cấp cứu. Lúc này, anh có gặp và va chạm với một người từng đánh em trai mình. Lát sau, có 3 đối tượng cầm dao, mã tấu xông vào chém tới tấp làm Ghi bị thương nặng.

Do vết thương quá nặng, anh Ghi được chuyển ngay xuống BVĐK tỉnh. Anh bị chém ở vùng đầu, ngón cái của tay trái, rách da ở cẳng chân trái. Nặng nhất là cẳng tay phải bị đứt toàn bộ gân duỗi và gãy 2 xương cẳng tay. Ngay sau khi vào viện, anh đã được xử lý cấp cứu ban đầu, cầm máu, khâu phần mềm, nối toàn bộ gân duỗi. Tuần sau, anh Ghi sẽ được phẫu thuật kết hợp xương cẳng tay phải.

Theo Báo Bình Định Online

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp tài sản tại chợ Bình Dương

Ngày 6.12, CA thị trấn Bình Dương (huyện