Nể phục chàng trai trẻ 22 tuổi làm chủ hai thương hiệu áo cưới tại Quy Nhơn

Nể phục chàng trai trẻ 22 tuổi làm chủ hai thương hiệu áo cưới tại Quy Nhơn

- in Con Người
269
0

Không chỉ thu hút bởi ngoại hình điển trai, chàng “hotboy” Duy Anh còn khiến nhiều bạn trẻ phải nể phục khi mới 22 tuổi đã trở thành Giám đốc của hai thương hiệu áo cưới Duy Anh Studio và Chuột Bridal tại Quy Nhơn (Bình Định).

Đam mê ngành làm đẹp từ khi 14 tuổi, chàng trai miền đất võ Bình Định – Duy Anh đã cố gắng học tập, kiếm việc làm thêm bằng cách đi dạy catwalk và make up cho thí sinh Hoa hậu Quốc tế Võ Cổ Truyền đăng cai tại Bình Định.

Nể phục chàng trai trẻ 22 tuổi làm chủ hai thương hiệu áo cưới tại Quy Nhơn - 1

Nhờ cuộc thi trên mà Duy Anh đã có thêm động lực theo đuổi nghề. Trải qua 4 năm không ngừng khổ luyện và phấn đấu tại Sài Gòn, Duy Anh trở về quê nhà tại Quy Nhơn chính thức thành lập riêng cho mình một studio về make up mang tên Duy Anh Studio khi anh mới tròn 18 tuổi.

Duy Anh tâm sự: “Kinh doanh cũng giống như chiến trận. Khi bắt đầu với thử thách mới thì tôi sẵn sàng tâm thế như một chiến binh. Làm chủ của một công ty không khó bằng làm chủ bản thân.”

Nể phục chàng trai trẻ 22 tuổi làm chủ hai thương hiệu áo cưới tại Quy Nhơn - 2

Khi đã trở thành nhà điều hành của Duy Anh Studio, được đông bảo khách hàng tin tưởng và yêu quý ghé đến, Duy Anh lại tiếp tục thử sức mình trong vai trò một photography, bằng việc đi học về nghệ thuật nhiếp ảnh tại Học viện Dinky Hoang để trau dồi thêm kỹ năng, hoàn thiện bản thân.

Không dừng lại ở đó, Duy Anh còn mở lớp dạy các bạn trẻ có chung sở thích, ước mơ về trang điểm như mình để chia sẻ kinh nghiệm. Tuy là một người thầy tâm huyết, vui vẻ, dễ gần, nhưng Duy Anh cũng có những quy tắc riêng đối với các học trò.

Nể phục chàng trai trẻ 22 tuổi làm chủ hai thương hiệu áo cưới tại Quy Nhơn - 3

“Tôi dạy học trò của mình phải biết quan sát khách hàng tùy theo tính cách và sở thích của họ để tư vấn lối trang điểm sao cho phù hợp. Tuyệt đối không lấy cái tôi của mình đặt vào người khác. Vì đôi khi cái đẹp đặt vào người có cá tính không phù hợp sẽ trở nên mất cân đối, hài hòa.” – Duy Anh chia sẻ.

Anh cũng cho biết mình cảm thấy rất tự hào khi học trò luôn biết lắng nghe, tiếp thu nhanh và đã không ít người đã thành công với nghề sau đó. Điều Duy Anh chia sẻ cho học trò không chỉ là kiến thức, kinh nghiệm, mà còn san sẻ cả niềm tin để học trò biết cách vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Vì khi đã quen với khó khăn thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng.

Nể phục chàng trai trẻ 22 tuổi làm chủ hai thương hiệu áo cưới tại Quy Nhơn - 4

Năm nay Duy Anh 22 tuổi, nhưng chàng trai ấy vẫn không chịu “an phận” với cuộc sống của mình mà tiếp tục miệt mài nuôi dưỡng thêm nhiều hoài bão. Minh chứng bằng việc sắp tới đây anh lại cho thành lập thêm phim trường áo cưới có tên Chuột Bridal nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng về ảnh cưới.

Chuột Bridal sẽ mở rộng mô hình sang hình thức online, phù hợp cho các bạn bận rộn những vẫn có thể sở hữu cho mình những album cưới thật đẹp và lãng mạn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên Chuột Bridal đã được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, cũng sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

Nể phục chàng trai trẻ 22 tuổi làm chủ hai thương hiệu áo cưới tại Quy Nhơn - 5

Để có được thành công như hôm nay, ngoài sự cố gắng và phấn đấu của riêng bản thân, thì gia đình chính là động lực, là điểm tựa vững chắc để giúp Duy Anh luôn tiến về phía trước.

Bên cạnh đó, anh còn bật mí mình sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân, cố gắng đem đến thật nhiều lựa chọn hoàn hảo và giữ mãi niềm tin yêu nơi khách hàng.

Lệ Phương Nguyễn/ Khampha.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp tài sản tại chợ Bình Dương

Ngày 6.12, CA thị trấn Bình Dương (huyện