Ngang nhiên chắn hết lòng đường nội thành Quy Nhơn để bơm bê tông

Ngang nhiên chắn hết lòng đường nội thành Quy Nhơn để bơm bê tông

- in Văn Hóa
3933
0

Chiếc xe chở bê tông tươi và máy bơm bê tông của một doanh nghiệp đã ngang nhiên chắn hết lòng đường ở TP Quy Nhơn (Bình Định) để bơm bê tông, khiến giao thông ách tắc nhiều giờ liền

Chiều 16-5, nhiều người tham gia giao thông đã rất bức xúc khi không thể đi qua đường Sư Đoàn Ba Sao Vàng, đoạn thuộc địa bàn phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn.

Xe chở bê tông tươi và máy bơm bê tông của Công ty CP Bê tông Nhơn Hội ngang nhiên bít hết đường đi để bơm bê tông

Nguyên nhân do chiếc xe chở bê tông tươi và máy bơm bê tông của Công ty CP Bê tông Nhơn Hội (trụ sở xã Nhơn Hội, TP Quy Nhơn) “banh càng” từ bên này sang đến bên kia bít hết lòng đường, khiến ôtô, xe máy không thể qua lại được. Vụ việc xảy ra từ trưa đến chiều cùng ngày, khiến giao thông đoạn đường này ách tắc trong nhiều giờ liền.

Phương tiện của Công ty CP Bê tông Nhơn Hội ngang nhiên bít đường Sư Đoàn Ba Sao Vàng để bơm bê tông

“Vì không còn lối nào qua nên khi các phương tiện lưu thông đến khu vực này buộc phải quay đầu lại để tìm đường khác đi. Sự việc xảy ra từ trưa đến chiều cùng ngày khiến nhiều người bức xúc nhưng không thấy cơ quan chức năng nào đến xử lý”, một người dân ngụ trên đường Sư Đoàn Ba Sao Vàng bức xúc.

Sau khi xe chở bê tông tươi hết hàng, rời đi; máy bơm bê tông của Công ty CP Bê tông Nhơn Hội tiếp tục bít hết đường để chờ xe bê tông khác chở hàng đến bơm

Đây không phải lần đầu tiên Công ty CP Bê tông Nhơn Hội ngang nhiên chặn đường để bơm bê tông công trình, nhà dân.

Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã nhiều lần dùng ôtô, máy bơm chặn ngang đường trong nội thành Quy Nhơn để bơm bê tông, khiến giao thông ách tắc, còn người dân thì rất bức xúc trước tình trạng “ngang ngược” trên của doanh nghiệp.

Theo Đức Anh/ Người Lao Động

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Bắt tạm giam đối tượng có hành vi vi phạm điều 331 Bộ luật Hình sự

Ngày 18/9/2020, Cơ quan An ninh điều tra