Nghiện cỏ Mỹ, liên tục vi phạm pháp luật

Nghiện cỏ Mỹ, liên tục vi phạm pháp luật

- in An Ninh Trật Tự
299
0

Ngày 25.9, CA TP Quy Nhơn đã bắt tạm giam Nguyễn Bá Xuân Huy 22 tuổi ở phường Đống Đa, TP Quy Nhơn để điều tra về hành vi trộm cắp. Thời điểm bị bắt, Nguyễn Bá Xuân Huy đang lên cơn nghiện, liên tục ngáp, la ó đòi thuốc, không hợp tác với cơ quan CA.

Nguyễn Bá Xuân Huy tại cơ quan điều tra.

Trước đó, Huy cùng một đối tượng khác đi xe máy trên đường đi mua cỏ Mỹ để sử dụng thì phát hiện anh Bùi Tiến Dũng ở phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, để xe máy điện trước nhà; cả hai đã dắt trộm chiếc xe mang đi bán được 800 nghìn đồng để mua cỏ Mỹ hút.

Trong khi đó, chiếc xe máy điện được bị hại mua với giá 7,9 triệu đồng. Tại cơ quan điều tra, Huy khai nhận do lên cơn nghiện nên thường xuyên cùng đồng bọn  dạo trên một số tuyến đường ở TP Quy Nhơn để trộm cắp.

Trước đó, Nguyễn Bá Xuân Huy cùng một số đối tượng khác đã đập máy bán nước tự động ở đường Hoa Lư, TP Quy Nhơn để lấy tiền đi mua cỏ Mỹ sử dụng. Tuy nhiên lần này, do giá trị tài sản không lớn nên CA TP Quy Nhơn cho Huy tại ngoại, đang chờ xử lý thì đối tượng tiếp tục gây ra vụ trộm này.

Nói về việc nghiện cỏ Mỹ, Nguyễn Bá Xuân Huy cho biết, do một vài lần được bạn bè cho hít chung rồi nghiện. Chỉ hơn 4 tháng nghiện cỏ Mỹ, Nguyễn Bá Xuân Huy đã 2 lần bị CA TP Quy Nhơn triệu tập về hành vi trộm cắp tài sản và lần này bị bắt tạm giam để xử lý hình sự.                           

THEO T.LONG/ BÁO BÌNH ĐỊNH
Link bài gốc: http://baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=15&macmp=17&mabb=156091

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tai nạn tại giao lộ, người đi xe máy tử vong

Khoảng 7 giờ 30 ngày 3.12, tại giao