Nghiện cỏ Mỹ thanh niên đột nhập vào nhiều khách sạn để trộm cắp

Nghiện cỏ Mỹ thanh niên đột nhập vào nhiều khách sạn để trộm cắp

- in An Ninh Trật Tự
3719
0

Sáng 4.4, khách sạn Thiên Trang ở đường Trần Văn Ơn, TP Quy Nhơn bị trộm đột nhập. Tại quầy lễ tân của khách sạn, kẻ gian đã lấy một ví tiền bên trong có giấy tờ của chị Lê Thị Khánh (là lễ tân của khách sạn).

Nguyễn Thanh Hóa (ảnh – 18 tuổi, ở xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ)

Đối tượng còn vào một phòng ở tầng trệt lấy 1 điện thoại di động, 1 Ipad, ví tiền bên trong có 4 triệu đồng và giấy tờ cá nhân của khách đến thuê nghỉ.

Cũng trong thời gian này, khách sạn Tây Nguyên ở đường An Dương Vương bị kẻ gian đột nhập vào phòng khách lấy 1 điện thoại và 1 ví nam bên trong có gần 2 triệu đồng.

Cả 2 khách sạn đều ở trên địa bàn phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn. Vì vậy, CA phường phối hợp cùng Đội cảnh sát điều tra tổng hợp CA TP Quy Nhơn nhanh chóng điều tra, làm rõ đối tượng.

Qua nắm tình hình, bảo vệ khu nhà cao tầng FLC ở đường An Dương Vương, TP Quy Nhơn báo có nhặt được 1 Ipad đối tượng cất giấu trong bụi cỏ ở bên hông khu nhà. Được biết, chiếc Ipad này chính là Ipad bị mất tại khách sạn Thiên Trang.

CA TP Quy Nhơn xác định chắc chắn đối tượng sẽ quay lại lấy tài sản đã giấu nên tổ chức mật phục. Đúng như dự đoán, ngày 5.4, đối tượng đến khu vực trên tìm kiếm Ipad, lực lượng CA phối hợp bảo vệ FLC đã bắt giữ y.

Tại cơ quan CA, Nguyễn Thanh Hóa (ảnh – 18 tuổi, ở xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ) khai nhận đã thực hiện các vụ trộm cắp trên. Bỏ học, lang thang, Hóa nhanh chóng kết giao với nhóm bạn bè không việc làm, hư hỏng như mình. Từ đầu tháng 2, Nguyễn Thanh Hóa được bạn mời hút cỏ Mỹ miễn phí khoảng 1 tuần.

Sau đó, khi nhu cầu hút cỏ Mỹ không thể thiếu thì Hóa bắt đầu trộm cắp để lấy tiền thỏa cơn nghiện. Đêm 3.4, Nguyễn Thanh Hóa đã trộm cắp xe mô tô biển số 77S8 – 44599 của anh Lê Thành Hoan ở phường Đống Đa, TP Quy Nhơn bị CA phường Đống Đa phát hiện làm việc, sau đó cho tại ngoại chờ xử lý.

Vừa ra khỏi CA phường Đống Đa, đối tượng này tiếp tục thực hiện 2 vụ đột nhập vào các khách sạn trên để lấy tài sản.

Thành Long/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook