Người phụ nữ bị khởi tố vì quậy phá doanh nghiệp

Người phụ nữ bị khởi tố vì quậy phá doanh nghiệp

- in An Ninh Trật Tự
561
0

Bà Hướng bị cáo buộc nhiều lần quậy phá nhằm đòi nợ chủ doanh nghiệp ở Quy Nhơn. Tái phạm sau khi bị phạt hành chính, người phụ nữ này bị khởi tố.

Ngày 29/4, Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết đã khởi tố bị can đối với bà Ngô Thị Hướng (41 tuổi, người địa phương) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Theo điều tra, năm 2013, bà Mai Thị Thu Hằng (ở TP Quy Nhơn) vay mượn tiền của bà Hướng để kinh doanh rồi hai bên mâu thuẫn trong việc giải quyết khoản nợ.

Bà Hướng cho rằng bà Hằng còn nợ 1,35 tỷ đồng nên nhiều lần kéo đến công ty và nhà riêng để đòi tiền. Còn bà Hằng khẳng định đã nhiều lần trả nợ cho bà Hướng nhưng thời điểm đó không đưa ra được chứng từ.

Bà Hướng và một số người kéo đến công ty của bà Hằng. Ảnh: Cắt từ clip.

Năm 2018, bà Hướng cùng một số người nhiều lần đến nhà riêng của bà Hằng ở đường Bạch Đằng, phường Thị Nại, TP Quy Nhơn và trụ sở công ty để đòi nợ.

Tháng 7/2018, bà Hướng gây mất trật tự tại khu dân cư nên bị Công an phường Thị Nại từng xử phạt 200.000 đồng về hành vi Gây mất trật tự ở khu dân cư.

Nhưng sau đó, bà Hướng tiếp tục đến công ty của bà Hằng quậy phá, đốt nhang vái lạy, cản trở hoạt động doanh nghiệp, dùng loa phát thanh chửi bới rồi quay clip đăng tải trên Facebook…

Cơ quan công xác định hành vi của bà Hướng gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng nghiêm trọng nơi công cộng và có dấu hiệu pham tội Gây rối trật tự công cộng.

Nguồn: https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-bi-khoi-to-vi-quay-pha-doanh-nghiep-post1079154.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tai nạn tại giao lộ, người đi xe máy tử vong

Khoảng 7 giờ 30 ngày 3.12, tại giao