Người phụ nữ nghèo xúc động khi nhận lại 6,5 chỉ vàng từ 2 em học sinh

Người phụ nữ nghèo xúc động khi nhận lại 6,5 chỉ vàng từ 2 em học sinh

- in Xã Hội
592
0

Ngày 25.5, Công an xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định – cho biết, đã trao trả số vàng do 2 em học sinh trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp nhặt được trong sân trường cho chị Nguyễn Thị Hồng (43 tuổi, ở xã Phước Hiệp).

Nhặt được túi vải màu đỏ, hai em em Nguyên và Hưng đã giao nộp cho hiệu trưởng.Ảnh: X.V.

Chị Nguyễn Thị Hồng cho hay, chiếc túi vải màu đỏ đựng vàng nói trên được cất giấu trong áo mưa để ở nhà. Tuy nhiên, chiều 8.5, do trời sắp chuyển mưa nên con chị là cháu Tiêu Sĩ Liêm (học sinh lớp 3A, trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp) mang chiếc áo mưa trên đến trường, rồi làm rơi túi vàng ra ngoài.

“Đây là số tài sản lớn của ba mẹ con, tôi tích cóp dành dụm phòng khi đau ốm và lo cho các con. Tôi rất cảm ơn hai cháu Nguyên và Hưng, Ban giám hiệu Trường Tiểu học số 1 cùng công an xã Phước Hiệp đã giúp tôi tìm lại tài sản của mình”, chị Hồng xúc động nói.

Trước đó, em Huỳnh Trí Nguyên – học sinh lớp 3A, Trường Tiểu học Số 1 Phước Hiệp kể lại, ngày 8.5 em cùng bạn học cùng lớp là Lê Quốc Hưng đang nô đùa trước lớp thì phát hiện có một cái túi vải màu đỏ.

Sau đó, 2 em mở túi ra xem thì phát hiện trong đó có một số chiếc nhẫn kim loại màu vàng. Sau đó, 2 em học sinh liền mang túi vàng lên nộp cho hiệu trưởng nhà trường nhờ tìm người đánh rơi.

Số tài sản nhà trường bàn giao cho cơ quan chức năng gồm 7 chiếc nhẫn tròn, 1 chiếc nhẫn tăng gô màu vàng, với tổng trọng lượng 6,5 chỉ vàng 24K. Sau thời gian dài xác minh, chị Nguyễn Thị Hồng được xác định là chủ nhân của số vàng này.

NGUYỄN TRI/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tuyên án 54 tháng tù tài xế uống bia ngủ gật gây tai nạn

Tòa án tuyên phạt Bá 54 tháng tù