Nhiều vụ trộm điện thoại bị bắt trên địa bàn tỉnh Bình Định

Nhiều vụ trộm điện thoại bị bắt trên địa bàn tỉnh Bình Định

- in An Ninh Trật Tự, Uncategorized, Xã Hội
1390
0

* Khoảng 10 giờ ngày 21.7, CA phường Nguyễn Văn Cừ (TP Quy Nhơn) đã bắt Lê Thanh Vũ (SN 1982, phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn) về tội trộm cắp tài sản. Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 20.7, chị Nguyễn Thị Lanh (KV1, phường Nguyễn Văn Cừ) để điện thoại di động Iphone 6 plus ngay cửa sổ phòng trọ, Vũ đi qua thấy hớ hênh nên đã lấy trộm.

Tại cơ quan CA, Vũ khai, sau khi lấy được điện thoại, đã đem bán cho một tiệm điện thoại di động trên đường Nguyễn Thái Học với giá 2,5 triệu đồng. Vũ đã có một tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa ra tù vào năm 2015.

trộm điện thoại

Ảnh minh họa

* Lúc 2 giờ ngày 20.7, anh Nguyễn Từ Danh (SN 1997, trú thôn Chánh An, xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ) đang ngủ trên chiếc võng để trông giữ kho ớt của bà Phan Thị Phúc Thảo (SN 1978, trú cùng thôn) thì có 2 thanh niên đội mũ, bịt mặt đột nhập vào kho, dùng kéo cắt lưới võng để lấy trộm chiếc điện thoại Iphone 5 của anh Danh đang để dưới lưng rồi tẩu thoát.

Nhận được tin báo, CA Phù Mỹ đã nhanh chóng truy xét; đến 10 giờ cùng ngày thì phát hiện Trần Anh Khoa (SN 2000, phường Nhơn Thành, TX An Nhơn) đang chở Trần Anh Cường (SN 2000, trú xã Cát Tân, huyện Phù Cát) đi bán chiếc điện thoại vừa trộm được của anh Danh.

Khoa và Cường khai nhận, để có tiền tiêu xài và mua cỏ Mỹ sử dụng, Cường và Nguyễn Văn Huy (SN 1999, trú thôn An Xuyên 2, xã Mỹ Chánh) rủ nhau đến rình tại kho ớt, chờ anh Danh ngủ say thì đột nhập trộm tài sản.

Q.THÀNH – HẰNG NGA/ BÁO BÌNH ĐỊNH

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tuyên án 54 tháng tù tài xế uống bia ngủ gật gây tai nạn

Tòa án tuyên phạt Bá 54 tháng tù