Nhóm học sinh lớp 7 đập phá chậu hoa trong công viên Nguyễn Thái Học

Nhóm học sinh lớp 7 đập phá chậu hoa trong công viên Nguyễn Thái Học

- in An Ninh Trật Tự, Uncategorized, Xã Hội
1403
0

Ông Đỗ Ngọc Trâm, Tổ trưởng tổ bảo vệ thuộc Đội công viên cây xanh số 3, Công ty cổ phần cây xanh và chiếu sáng đô thị Quy Nhơn, cho biết: Lúc 20 giờ 30 phút đêm 13.11, trong lúc đi làm nhiệm vụ tổ bảo vệ đã phát hiện một nhóm thanh thiếu niên nam, nữ tụ tập tại hoa viên Nguyễn Thái Học (phường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn) và sau đó đập phá hàng trăm chậu hoa đang được ươm trồng tại hoa viên. Khi phát hiện nhân viên Tổ bảo vệ, nhóm thanh thiếu niên bỏ chạy chỉ bắt giữ được đối tượng L.G.H (ở khu vực 7, phường Lê Hồng Phong) giao cho công an phường Lý Thường Kiệt xử lí. Đối tượng L.G.H và nhóm thanh thiếu niên tham gia đập phá các chậu hoa tại hoa viên Nguyễn Thái Học được xác định, đều là học sinh lớp 7 của một trường THCS trên địa bàn TP Quy Nhơn.

dap-pha

Hàng trăm chậu hoa trong hoa viên Nguyễn Thái Học bị nhóm học sinh lớp 7 đập phá.

Tại hiện trường của hoa viên Nguyễn Thái Học có khoảng 300-500 chậu hoa chuỗi ngọc, hồng lộc và một số loại cây hoa lá màu đã bị đập phá, hư hại. `

Theo ông Trâm, hoa viên Nguyễn Thái Học, vào buổi tối thường xuyên có các nhóm thanh thiếu niên trụ tập hút “cỏ Mỹ” la ó, gây phản cảm cho người dân đến công viên dạo chơi; Công ty cũng đã báo cho các cơ quan chức năng để có hướng giải quyết.

Theo Báo Bình Định Online

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 5 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Chủ nhà Bình Định chật vật giành 3 điểm

Chiều 30.6, trên sân vận động Quy Nhơn