Nhu cầu tuyển dụng Công chức tỉnh Bình Định năm 2018

Nhu cầu tuyển dụng Công chức tỉnh Bình Định năm 2018

- in Xã Hội
1855
0

Ngày 12/02/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ký Quyết định số 484/QĐ-UBND phê duyệt nhu cầu tuyển dụng công chức tỉnh Bình Định năm 2018 gồm 371 chỉ tiêu.

Trong đó:

– Các sở, ban: 212 chỉ tiêu;

– UBND các huyện, thị xã, thành phố: 159 chỉ tiêu.

(Chi tiết nhu cầu tuyển dụng của các sở, ban và UBND các huyện, thị xã, thành phố có phụ lục chi tiết kèm theo. TẠI ĐÂY)

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nội vụ phối hợp với các sở, ban, các cơ quan liên quan và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tham mưu giúp UBND tỉnh tổ chức triển khai tuyển dụng công chức hoàn thành trong tháng 6 năm 2018./.

Xem Thêm >> Trúng tuyển công chức không còn phải nộp Phiếu Lý lịch tư pháp

Ngày 09/02/2018, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 199/QĐ-TTg phê duyệt Phương án đơn giản hóa đối với nhóm thủ tục hành chính, quy định liên đến lý lịch tư pháp và yêu cầu nộp bản sao giấy tờ có công chứng, chứng thực.

Trong đó, thủ tục thi tuyển công chức, xét tuyển công chức sẽ được quy định theo hướng người trúng tuyển không phải nộp Phiếu Lý lịch tư pháp mà cơ quan tuyển dụng sẽ phải đề nghị Sở Tư pháp cấp Phiếu này.

Đáng chú ý, theo Phương án này, thời hạn cấp Phiếu Lý lịch tư pháp được rút ngắn từ 10 ngày xuống còn 07 ngày làm việc trong trường hợp người được cấp Phiếu chỉ cư trú tại 01 nơi duy nhất; Rút ngắn từ 15 ngày xuống còn 10 ngày trong trường hợp người được cấp Phiếu đã cư trú ở nhiều nơi; Rút ngắn từ 10 ngày xuống còn 01 ngày làm việc trong trường hợp người được cấp Phiếu chưa đủ 14 tuổi.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành./.

Nguồn: http://snv.binhdinh.gov.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Phát hiện xác chết nam dưới chân cầu Mạc Long – Tuy Phước

Người dân thôn Tư Cung, xã Phước Thắng