Nữ quái chuyên dụ trẻ em lấy tài sản ở Quy Nhơn

Nữ quái chuyên dụ trẻ em lấy tài sản ở Quy Nhơn

- in An Ninh Trật Tự
453
0

Ngày 27.4, CA TP Quy Nhơn đã điều tra làm rõ đối tượng đồng thời khởi tố, bắt giam Phạm Thị Ngọc Thảo (ảnh, SN 1995 ở phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn) về hành vi cướp giật và trộm cắp tài sản.

Phạm Thị Ngọc Thảo

Phạm Thị Ngọc Thảo có chiêu mượn điện thoại để điện cho người quen rồi chiếm đoạt. Bị hại của những vụ này là những em thiếu nhi sử dụng điện thoại không có người lớn ở bên cạnh.

Ngày 8.3, Thảo đang đi trên đường Hàm Nghi, TP Quy Nhơn, thì thấy em Nguyễn Tri Thiện (SN 2014, ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn) ngồi bấm điện thoại  Samsung galaxy J7 một mình. Thảo nhìn xung quanh nơi em Thiện ngồi không có ai nên đến gần mượn điện thoại của Thiện, nói để gọi người quen vì điện thoại mình hết pin.

Khi em Thiện cho mượn, Thảo lấy luôn điện thoại lên xe đi thẳng. Với thủ đoạn tương tự, ngày 15.3, Thảo thấy cháu Tô Nguyễn Hoàng L. (SN 2009, ở đường Biên Cương, TP Quy Nhơn) đang cầm điện thoại Oppo ngồi trước nhà chơi game.

Thảo đến bắt chuyện mượn điện thoại và nhờ L. đi vào trong hẻm gọi bạn dùm mình. Khi L. vào trong hẻm, Thảo ở bên ngoài lấy điện thoại mang đi bán.

Ngày 17.3, khi đi ngang khu du lịch Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, Phạm Thị Ngọc Thảo thấy nhóm thiếu nhi đang chơi ở đây. Khi lại gần thấy một cháu gái đeo sợi dây chuyền vàng, Thảo đã dụ dỗ các cháu đi uống trà sữa để lấy sợi dây chuyền.

Phạm Thị Ngọc Thảo hàng ngày lang thang, trộm cắp thậm chí  cướp giật tài sản. Thủ đoạn của Thảo là khi phát hiện bị hại, bám theo chờ sơ hở ra tay. Từ tháng 2 đến nay, Phạm Thị Ngọc Thảo thực hiện 1 vụ cướp giật tài sản và hàng chục vụ trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan điều tra, Phạm Thị Ngọc Thảo khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện CA TP Quy Nhơn đang tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý đối tượng.

THÀNH LONG/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tai nạn tại giao lộ, người đi xe máy tử vong

Khoảng 7 giờ 30 ngày 3.12, tại giao