Nữ quái với “sở trường” đột nha ở An Nhơn

Nữ quái với “sở trường” đột nha ở An Nhơn

- in Xã Hội
2453
0

Nguyễn Thị Thanh Tịnh (26 tuổi, trú phường Đập Đá, TX An Nhơn) đã bị bắt sau 2 ngày gây án. Khám xét khẩn cấp nơi ở, cơ quan điều tra đã thu lại số tiền trong vụ trộm cắp chỉ còn gần 43,5 triệu đồng.

Thị ôm đứa con thứ hai chưa đầy 36 tháng tuổi vào lòng nức nở. Cũng như mọi lần phạm tội trước, lần này thị cũng đổ lỗi cho hoàn cảnh nghèo túng và dàn dụa nước mắt nhìn đứa con “chắc mẹ lại phải đi tù”.

Nguyễn Thị Thanh Tịnh đã có 4 tiền án về tội trộm cắp. Phương thức gây án của thị là đi lang thang trong đường thôn, ngõ phố thấy nhà nào không có người thì đột nhập lấy tài sản gọn nhẹ rồi nhanh chóng bỏ đi.

Lần này, chị Hồ Thị Hương (trú khu phố An Ngãi, phường Nhơn Hưng) bị đưa vào danh sách nạn nhân tiếp theo. Buổi sáng chị bỏ số tiền 47 triệu đồng trong chiếc túi xách chuẩn bị đi đấu giá đất, khi xuống nhà dưới chỉ trong tích tắc bước lên túi xách đã không còn.

Ngay khi chị Hồ Thị Hương trình báo số tài sản bị mất, các trinh sát hình sự đã xuống ngay địa bàn nắm tình hình, khoanh vùng đối tượng có tiền án, tiền sự, số có biểu hiện bất minh, trong đó Tịnh là đối tượng có nhiều nghi vấn. Trinh sát đã triệu tập Tịnh để đấu tranh làm rõ và y đã không lý giải được nguồn gốc số tiền từ đâu mà có nên phải khai nhận hành vi trộm cắp.

Tịnh khai nhận, sáng đó trong khi dắt đứa con nhỏ đi lang thang thì phát hiện nhà chị Hương không có người. Đứng trước nhà thấy chiếc túi xách trong phòng khách để trên bàn, thị đã lẻn nhanh vào lấy mang đi.

Kiểm tra trong túi xách thấy lượng tiền quá nhiều, chiếc điện thoại di động cùng nhiều loại giấy tờ cá nhân nên Tịnh đã lấy toàn bộ bỏ vào chiếc ví của mình, chiếc túi xách vứt bên lề đường. Về nhà sợ bị phát hiện, Tịnh lại vứt tiếp chiếc điện thoại di động xuống mương nước, đốt hết các loại giấy tờ cá nhân.

Do đang còn nuôi con dưới 36 tháng tuổi nên cơ quan điều tra cho Nguyễn Thị Thanh Tịnh cam kết không vi phạm pháp luật và được tại ngoại chờ xử lý.

TẤN TÀI/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Chàng trai trẻ cưu mang tha nhân trên đôi chân khuyết

Lưu Nguyễn – nick name Facebook cá nhân