Ô tô tông mô tô chở 3, 1 người chết ở Phù Cát

Ô tô tông mô tô chở 3, 1 người chết ở Phù Cát

- in An Toàn Giao Thông
2104
0

Lúc 21 giờ ngày 31.7, trên tuyến QL 19B thuộc thôn Liên Trì, xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong.

Ảnh minh họa

Chiếc xe ô tô BKS 77A-043.55 do Trần Thắng (SN 1977, trú xã Mỹ Hiệp, Phù Mỹ) điều khiển theo hướng Tây đã tông vào xe mô tô BKS 77E1-399.52 do Lê Minh Hiếu (SN 1996, trú xã Cát Hưng, Phù Cát) điều khiển chở sau Nguyễn Ngọc Vũ (SN 1995) và Châu Văn Tiên (SN 1999) trú cùng xã chạy theo chiều ngược lại. Hậu quả vụ tai nạn khiến cả 3 đi trên xe mô tô bị thương, trong đó Hiếu chết trên đường cấp cứu.

Bước đầu xác định, xe ô tô khi qua góc cua đã không giảm tốc độ, lấn sang trái đường nên gây ra tai nạn.

Danh Nhân/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Xem Thêm >> Tạm giữ 3 đối tượng trong vụ giết người ở Phù Cát

Theo Công an huyện Phù Cát cho biết, khoảng 3 giờ sáng 30.7, đối tượng cuối cùng và chủ mưu trong vụ giết người là Phan Thanh Hòa (SN 1992) đã được gia đình đưa đến Công an xã Cát Lâm đầu thú. Trước đó, 2 đối tượng Nguyễn Thân (SN 1995) và Ngô Văn Quế (SN 1997) cùng trú xã Cát Lâm, sau khi gây án lẩn trốn vào rừng cũng được chính quyền và gia đình vận động ra đầu thú khuya 29.7.

Ngô Văn Quế                      Nguyễn Thân                    Phan Thanh Hòa

Trước đó, lúc 15 giờ 40 ngày 29.7, do bất hòa trong quan hệ tình cảm nên Phan Thanh Hòa đã có hành vi xử sự không tốt với người thân của bạn gái. Được mọi người can ngăn nhưng Hòa vẫn về nhà rủ thêm 2 đối tượng Thân và Quế mang hung khí đến nhà ông Nguyễn Văn Minh tiếp tục gây sự.

Quá trình cãi nhau, Hòa đã dùng hung khí đâm cháu ông Minh là Ngô Hữu Nhân (SN 1991, trú thôn Đại Khoan, xã Cát Lâm) thủng phổi và chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án các đối tượng bỏ trốn vào rừng, được gia đình và chính quyền vận động đã lần lượt ra đầu thú.

Theo Bình Định Online

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Check Also

Va chạm xe đầu kéo tại đoạn đường đang sửa, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Nam thanh niên đi xe máy trên đoạn