Ph.át hi.ện một người ph.ụ nữ chết k.ẹt ở cánh c.ửa xe tải

Ph.át hi.ện một người ph.ụ nữ chết k.ẹt ở cánh c.ửa xe tải

- in Xã Hội
3509
0

Phát hiện một người phụ nữ tử vong trong tư thế mắc kẹt giữa cánh cửa xe ô tô tải ở Phước Hưng, Tuy Phước.

Ảnh minh họa

Vào khoảng 21 giờ ngày 10.6, em Nguyễn Lê Hoàng Phú (15 tuổi, ở thôn Bửu Chánh, xã Phước Hưng, Tuy Phước) phát hiện mẹ ruột của mình là bà Hoàng Thị Lệ Hằng (40 tuổi) tử vong trong tư thế mắc kẹt giữa cánh cửa xe ô tô biển số 77C 063.53.

Tại hiện trường vụ việc, bà Hằng bị cánh cửa bên tài ép chặt bởi thân một cây cau trồng trong khuôn viên vườn nhà.

Phần thân phía trên của bà nằm trong buồng lái, còn phần thân phía dưới ở bên ngoài. Khi phát hiện chiếc xe ô tải vẫn còn nổ máy.

Được biết, đây là xe ô tô tải của gia đình và bà Hằng là tài xế của chiếc xe này.

Hiện các ngành chức của huyện Tuy Phước đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Thiên Phúc/ Bình Định Online

Xem thêm >> Dùng hung khí đánh nhau với công ty đòi nợ thuê

Ngày 5.6, CA huyện Phù Mỹ bàn giao đối tượng Trương Quang Hùng (ảnh – SN 1992, trú thôn Gia Hội, xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ) có hành vi đánh người gây thương tích, bị Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TX Gia Nghĩa, Đăk Nông truy nã đã đến CA huyện Phù Mỹ đầu thú để xử lý theo quy định.

Lúc 10 giờ ngày 15.11.2018, các anh Đinh Văn Du (SN 1971, trú tại thôn 4, xã Kiến Thành, huyện Đăk RLấp, Đăk Nông), Nguyễn Hoàng Phúc (SN 1995, trú tại thôn Quảng Phước, xã Đạo Nghĩa, huyện Đăk RLấp) cùng một số người khác đều là nhân viên thu hồi nợ của Công ty TNHH-MTV Đòi nợ Kim Ngân có văn phòng đại diện tại TX Gia Nghĩa, Đăk Nông do anh Phương Ngọc Dũng làm giám đốc.

Khi đến nhà chị Trần Thị Liên (SN 1973, trú Bon Đăk R’Moan, xã Đăk R’Moan, TX Gia Nghĩa) để thu hồi nợ vì chị Liên vay của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh đã quá hạn nhưng không trả.

Công ty TNHH-MTV Đòi nợ Kim Ngân ký hợp đồng đại diện thu nợ với Ngân hàng  TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 1.1.2018.

Sau khi đến nhà chị Liên, nhóm nhân viên của Công ty đòi nợ Kim Ngân không thống nhất phương án trả nợ với chị Liên và xảy ra cãi nhau. Chị Liên điện thoại cho Nguyễn Đình Mai (SN 1971, trú xã Xuân Lâm, Nam Đàn, Nghệ An) đang làm quản lý bảo vệ rừng tại địa bàn xã Trường Xuân, huyện Đăk Song, Đăk Nông đến can thiệp giải quyết giúp.

Ngay sau khi chị Liên gọi cho Mai thì Trương Quang Hùng và một thanh niên tên Khánh đi xe mô tô mang theo dao, kiếm đến. Tại đây, giữa nhóm nhân viên đòi nợ Kim Ngân xảy ra cãi nhau với Mai, Hùng và Khánh.

Sau một hồi to tiếng, nhóm của Mai đã dùng ghế nhựa, dao, kiếm đánh nhóm nhân viên đòi nợ Kim Ngân làm anh Du và anh Phúc bị thương đến khi nhóm nhân viên đòi nợ van xin thì Mai, Hùng và Khánh mới cho đi về.

Sau khi gây thương tích cho các anh Du và Phúc, Trương Quang Hùng về quê lẩn trốn. Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TX Gia Nghĩa ra quyết định truy nã Hùng.

Sau nhiều lần được CA huyện Phù Mỹ vận động đến nay đối tượng ra đầu thú.   

HẰNG NGA/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook