Phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma túy trong karaoke The Moon ở TP Quy Nhơn

Phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma túy trong karaoke The Moon ở TP Quy Nhơn

- in An Ninh Trật Tự
6466
0

Ngày 2.10, Công an TP Quy Nhơn cho biết, đang tiến hành điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý khoảng 40 đối tượng (chủ yếu là thanh thiếu niên có hộ khẩu trú tại Quy Nhơn và huyện Tây Sơn) vì có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, riêng quán karaoke The Moon bị xử lý về hành vi hoạt động quá giờ quy định.

Ảnh minh họa

Trước đó, khoảng 2 giờ sáng 1.10, đoàn kiểm tra liên ngành 814 TP Quy Nhơn kiểm tra quán karaoke The Moon, phát hiện trong các phòng hát có một số khách biểu hiện sử dụng ma túy nên đã mời về Công an TP Quy Nhơn để làm việc. Qua test nhanh phát hiện gần 40 đối tượng dương tính với ketamine (thường gọi là khay) và ma túy MDMA (thường gọi là kẹo).

K.ANH/ BÁO BÌNH ĐỊNH

Xem Thêm >> Bắt quả tang Trưởng phòng Thanh tra Cục Thuế nhận tiền doanh nghiệp ở TP Quy Nhơn

Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Định đã bắt quả tang ông Hồ Minh Khiêm, Trưởng phòng Thanh tra Cục Thuế Bình Định, đang nhận tiền của một doanh nghiệp.

Ảnh minh họa

Theo nguồn tin riêng của Thanh Niên, chiều 1.10, Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Định đã bắt quả tang ông Hồ Minh Khiêm, Trưởng phòng Thanh tra Cục Thuế Bình Định, đang nhận tiền của một doanh nghiệp tại quán cà phê trên địa bàn TP.Quy Nhơn.

Sau đó, ông Khiêm được đưa về trụ sở Công an tỉnh Bình Định để thẩm tra. Trao đổi với Thanh Niên tối 1.10, ông Nguyễn Công Thành, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định, nói chưa biết cụ thể nhưng cho rằng: “Mọi chuyện đâu còn có đó, ai sai thì người đó chịu thôi”. Hiện ông Khiêm đã bị tạm giữ để điều tra.

Theo Báo Thanh Niên

Xem Thêm  >> Đề nghị kỷ luật một phó khoa BV Đa khoa Bình Định vì nhắn tin “gạ tình” nữ điều dưỡng

BV Đa khoa BV Đa khoa Bình Định đề nghị cảnh cáo một phó Khoa Nội tim mạch.

Ngày 1-10, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định, cho hay ngày 2-10 hội đồng kỷ luật Sở Y tế sẽ họp xem xét kỷ luật đối với BS Nguyễn Minh Toàn, Phó khoa Nội tim mạch BV Đa khoa tỉnh này.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

Ông Nguyễn Đồng, Phó giám đốc BV Đa khoa Bình Định, cho biết thêm bệnh viện này đã đề xuất Sở Y tế kỷ luật đối với BS Toàn bằng hình thức cảnh cáo.

Cùng ngày, một nguồn tin khác xác nhận ông Toàn bị xem xét kỷ luật do có liên quan đến vụ một số côn đồ đánh BS Võ Khắc Trưởng (Khoa Nội tim mạch BV Đa khoa Bình Đinh) cách đây gần một năm.

Cũng theo nguồn tin này, vụ việc đã được cơ quan chức năng xác minh, kết luận và sẽ được công bố trong cuộc họp xem xét kỷ luật đối với ông Toàn.

Liên quan đến Khoa Nội tim mạch BV Đa khoa Bình Định, Pháp Luật TP.HCM từng thông tin, hồi tháng 2-2017, TS-BS Lê Thành Ấn, Trưởng khoa Nội tim mạch cũng bị một số người lạ mặt tấn công, hành hung trên đường từ nhà đến bệnh viện.

Theo đó, năm 2010, ông Nguyễn Minh Toàn, khi đó đã là phó khoa Nội tim mạch BV Đa khoa Bình Định, đã bị Sở Y tế kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo do “vi phạm tư cách, phẩm chất của cán bộ, viên chức trong khi thi hành nhiệm vụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị và của ngành”.

Trước đó, ông Toàn bị cha của một nữ điều dưỡng Khoa Nội tim mạch BV Đa khoa Bình Định tố cáo ông Toàn nhắn hơn 30 tin nhắn với nội dung “gạ tình” con ông. BV Đa khoa Bình Định đã thanh tra vụ việc và ông Toàn thừa nhận hành vi sai phạm.

Theo PLO

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook