Quy Nhơn: Đuổi theo cướp túi của tình cũ, mặc kệ đau đớn

Quy Nhơn: Đuổi theo cướp túi của tình cũ, mặc kệ đau đớn

- in An Ninh Trật Tự
1081
0

Thanh niên thấy bạn gái cũ đi cùng bạn nên đuổi theo giằng cướp túi xách, mặc kệ bạn gái đau đớn. Đối tượng đó là Võ Văn Phúc (27 tuổi ở phường Đống Đa- TP Quy Nhơn, Bình Định). Được biết tên thường gọi của Phúc là Phúc“cái bang”.

Ngày 11/11, Phúc ngồi uống nước ở vỉa hè đường Trần Hưng Đạo- TP Quy Nhơn thì thấy người yêu cũ là Phan Thị Kim Liên (20 tuổi, trú ở Quy Nhơn) đi xe máy dạo chơi cùng một số người bạn. Phúc rượt theo giằng túi xách khiến Liên ngã xuống đường.

Mặc kệ tình cũ đau đớn, Phúc lấy dao cắt dây túi xách rồi nổ máy xe chạy đi. Lục trong túi có 317.000 đồng và một điện thoại di động Oppo A37, Phúc bán điện thoại di động (được 1.500.000 đồng) rồi bỏ trốn.

Phúc “cái bang” tại cơ quan điều tra (Ảnh TP)

Ngày 22/12, Công an thành phố Quy Nhơn đã bắt Phúc để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Phúc khai nhận, thoáng thấy người tình cũ tự nhiên Phúc tò mò muốn đi theo xem Liên đi với ai. Rồi Phúc nhớ lại những mâu thuẫn cũ, nhớ món nợ cũ nên…đòi.

Còn nhớ hồi tháng 5, Công an quận 11, TP HCM cũng bắt nhóm đối tượng giăng bẫy cướp tài sản của người tình cũ.

Băng nhóm đó do Nguyễn Thị Ngọc Như (20 tuổi, TP.HCM) cầm đầu, Như từng có thời gian yêu anh Huỳnh (27 tuổi). Tối 29/4 đi chơi lễ, cả nhóm rủ nhau hút hàng đá nhưng không có tiền. Như nảy sinh ý định cướp tài sản của người tình cũ, cùng nhóm bạn lên kế hoạch.

Như gọi anh Huỳnh tới tiệm Internet ở quận 11. Khi anh này vừa đến, 4 người còn lại trong nhóm Như giả vờ đánh ghen, cầm nón bảo hiểm tấn công nam thanh niên tới tấp. Sau đó cả bọn lục túi nạn nhân lấy điện thoại, cướp xe máy tẩu thoát.

Anh Thư (Tổng hợp)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tai nạn tại giao lộ, người đi xe máy tử vong

Khoảng 7 giờ 30 ngày 3.12, tại giao