Sập mỏ khai thác titan, một công nhân Bình Định tử nạn

Sập mỏ khai thác titan, một công nhân Bình Định tử nạn

- in Xã Hội
798
0

VOV.VN – Sập mỏ quặng khai thác titan của Công ty Cổ phần Khoáng sản – Thương mại Sao Mai tại xã, huyện Bắc Bình làm một người tử vong.

Chiều 30/9, các cơ quan hữu quan của tỉnh Bình Thuận vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ sập mỏ quặng khai thác titan của Công ty Cổ phần Khoáng sản – Thương mại Sao Mai tại xã, huyện Bắc Bình làm một người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu, vào 4 giờ sáng cùng ngày, ông Trần Cao Vinh (49 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) là công nhân của Công ty Cổ phần Khoáng sản – Thương mại Sao Mai đang xuống dưới hố khai thác titan sâu khoảng 30m để xịt nước, phục vụ hoạt động đãi quặng.

Đúng lúc này, một lượng lớn cát đổ sập xuống, vùi lấp nạn nhân. Ngay khi phát hiện vụ việc, các công nhân khác đã tìm cách ứng cứu, đưa người bị nạn ra khỏi đống cát nhưng anh Vinh đã tử vong.

Ông Lê Văn Long – Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình cho biết, sau khi sự việc xảy ra, ngành chức năng của tỉnh Bình Thuận đã khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cũng theo Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình thì bước đầu gia đình ông Vinh từ chối khám nghiệm tử thi và mong muốn đưa nạn nhân về quê an táng./.

CTV Tân Châu/VOV – TP HCM

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Cách ly tại nhà, cô gái vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc nhiều người

Một cô gái ở chung với bệnh nhân