Suối khoáng nóng Hội Vân – Phù Cát

Suối khoáng nóng Hội Vân – Phù Cát

- in Du Lịch Quy Nhơn
3714
0

Để đi tới suối khoáng nóng Hội Vân (xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát), từ TP Quy Nhơn đi theo QL 1A theo hướng ra Bắc tầm 35 km là đến ngã ba Cát Tân – thị trấn Ngô Mây rẽ trái vào trung tâm thị trấn, di chuyển theo đường Lê Hoàn đi thêm khoảng 3 km nữa là đến suối.

Suối khoáng nóng Hội Vân.

Đến đây, bạn có thể tản bộ bên suối để ngắm nhìn những mạch nước nóng lộ thiên bốc hơi nghi ngút từ các bờ đá, dưới lòng suối chen lẫn giữa những hàng cỏ xanh rì còn đẫm hơi sương đẹp đến ngỡ ngàng. Đặc biệt, bạn còn được thưởng thức món trứng gà ta, trứng cút tự mình luộc tại các vũng nước nóng dưới suối có nhiệt độ trên 800 C, cùng món gà thả vườn “hấp cát” giá bình dân mà có lẽ chỉ nơi này mới có.

Gần đó là khu dịch vụ tắm, xông hơi bằng thuốc bắc của Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng (Cơ sở 2) mở ra để phục vụ nhu cầu của du khách. Tại đây, bạn được tắm nước ấm lấy từ mạch suối khoáng nóng Hội Vân, giúp điều trị một số bệnh xương khớp, ngoài da, mất ngủ… Nếu, muốn bạn còn được xông hơi bằng thuốc bắc với giá 30.000 đồng/người/lượt. Đến Hội Vân là một chuyến thư giãn nhẹ nhàng mà đầy đủ, tuyệt vời!

NGỌC NHUẬN – QUANG BẢO/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Chủ nhà hàng ở Bình Định từ chối nhận du khách Trung Quốc do virus corona

(VTC News) – Chủ nhà hàng ở Bình